30/03/2023, 09:18 Thêm vào topic
feature-top

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh Hiền HồTrịnh Thăng Bình cùng đi ăn với ê-kíp đã gây ra luồng ý kiến trái chiều. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự bức xúc trước việc giọng ca Người ấy thể hiện sự thân thiết với nữ ca sĩ 9x hậu bê bối "anh em nương tựa" của cô nàng.

Mới đây vào tối ngày 29/3, phía đại diện công ty quản lý của Hiền Hồ đã lên tiếng nói rõ về ồn ào giữa giọng ca Gặp nhưng không ở lại và Trịnh Thăng Bình. Người này khẳng định cả hai ca sĩ đều vì cảm thấy sự tương đồng trong âm nhạc nên mới chia sẻ những hình ảnh đi ăn gây tranh cãi.

Việc Trịnh Thăng Bình công khai mối quan hệ thân thiết với Hiền Hồ vô tình khiến anh nhận về nhiều sự chỉ trích từ phía công chúng

Cụ thể đại diện của Hiền Hồ xác nhận đã chủ động mời Trịnh Thăng Bình đi ăn cùng Hiền Hồ và một người khác. Người này công khai gửi lời xin lỗi Trịnh Thăng Bình vì những ồn ào không đáng có: "Lời đầu tiên, mình trân trọng cám ơn sự quan tâm và phản hồi của tất cả các bạn về sự việc lần này trên Facebook Hiền Hồ, Facebook anh Bình, trên các Fanpage cộng đồng cũng như trên các phương tiện truyền thông khác. Và mình thật sự xin lỗi mọi người, cũng vì sự việc này đã khiến mọi người phải để tâm, dành thời gian theo dõi. Em xin lỗi anh Bình và công ty quản lý của anh Bình, vì sự việc này đã làm ảnh hưởng đến anh ạ.

Trịnh Thăng Bình không ngần ngại đăng tải ảnh chụp cùng Hiền Hồ ở tài khoản cá nhân

Phía đại diện của Hiền Hồ cho biết sau màn kết hợp giữa cô và Trịnh Thăng Bình đã có lời hứa sẽ mời nam ca sĩ đi ăn để cảm ơn:"Năm ngoái, Hiền và anh Bình có cơ duyên diễn chung sân khấu, tiết mục đó mang lại rất nhiều động lực và năng lượng tích cực cho ekip mình. Và mình đã có lời hứa với anh Bình là sẽ mời ê-kip anh Bình đi ăn để cảm ơn anh".

Người này khẳng định phía Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đều suy nghĩ đơn thuần khi đăng tải những tấm hình đi ăn chung: "Mãi cho đến bây giờ, thì hai ê-kip mới sắp xếp được thời gian để đi ăn được. Cả hai bên đều suy nghĩ đơn thuần là hai ê-kip gặp nhau, đồng nghiệp gặp nhau, đều rất vui cho tiết mục đó và thấy có sự tương đồng trong âm nhạc, nên ba anh em mới chia sẽ những hình ảnh đi ăn chung này".

Trịnh Thăng Bình từng góp mặt trong những đêm nhạc đầu tiên Hiền Hồ đi hát hậu bê bối đời tư

Cuối cùng đại diện quản lý Hiền Hồ đã chính lên tiếng xin lỗi tới đông đảo khán giả:"Mình đã rút ra nhiều bài học qua sự việc lần này. Và một lần nữa xin lỗi mọi người nếu những hình ảnh đó vô tình ảnh hưởng đến cảm xúc và thời gian của mọi người ạ. Mình trân trọng cám ơn!".

Xem thêm: Tần Lam 'Diên Hi Công Lược' bị nghi ngầm thừa nhận tình cảm với đàn em

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google