27/07/2021, 11:17 Thêm vào topic
feature-top

Hôm 26/7, Ji Chang Wook xác nhận dương tính với nCov sau lần làm xét nghiệm cuối tuần trước. Hiện tại, anh được cách ly và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế Hàn Quốc. Hai bạn diễn của anh là Choi Eun Yeop và Hwang In Yeop tự cách ly tại nhà riêng, tạm thời cho kết quả âm tính với virus. Nhà sản xuất phim The Sound of Magiclập tức dừng quay phim để đảm bảo an toàn cho dàn diễn viên và nhân sự của đoàn. Họ khẳng định sẽ kiểm tra sức khỏe của êkíp cẩn thận trước khi lên kế hoạch tiếp tục quay phim.

Ngôi sao Hàn Quốc Ji Chang Wook.

Sau khi thông tin được đăng tải, đông đảo fan của Ji Chang Wook tại Hàn Quốc và Việt Nam đều cầu nguyện anh sớm chiến thắng Covid-19. Tài tử nhận quay phim The Sound of Magichồi tháng 5. Bộ phim chuyển thể từ truyện tranh trên mạng (webtoon), dự kiến chiếu trực tuyến ở 190 quốc gia vào cuối năm nay. Trong phim, Ji Chang Wook vào vai một pháp sư bí ẩn.

Ji Chang Wook sinh năm 1988. Anh được yêu thích qua loạt phim Bốn chàng quý tử, Hoàng hậu Ki, Healer, The K2...Năm ngoái, phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byuldo anh đóng chính gây tranh cãi, bị yêu cầu dừng chiếu sau hai tập vì yếu tố nhạy cảm. Anh từng đến Việt Nam trong các chuyến lưu diễn, dự sự kiện, giao lưu. Cuối năm 2019, khi đến TP HCM dự buổi khai trương cửa hàng của người mẫu Diệp Lâm Anh, Ji Chang Wook từng gây náo loạn một góc đường phố vì quá đông người hâm mộ tụ tập chào đón anh.

Ngoài Ji Chang Wook, giới giải trí Hàn Quốc ghi nhận một vài ca Covid-19 khác như MC truyền hình người Italy làm việc tại Hàn Alberto Mondi (xác nhận mắc bệnh cùng ngày với Ji Chang Wook), ca sĩ Kim Chung Ha (nhiễm bệnh cuối năm 2020)... Một số phim và show cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong gần hai năm qua.

Phong Kiều(Theo MK, YNA)

Nguồn: Ngoisao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google