09/05/2022, 11:13 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 9/5, Thiên Hành Kiện đã công bố poster dàn diễn viên của bộ phim. Theo thông tin từ đoàn làm phim, Thiên Hành Kiện sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như Tần Tuấn Kiệt, Lưu Vũ Ninh, Hoàng Mộng Oánh, Bàng Hãn Thần, Phó Tinh, Trần Thiên Minh, Trần Tư Triệt và Hoàng Hạo Nguyệt.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như đoàn làm phim Thiên Hành Kiện không quảng bá phim vào thời điểm nhạy cảm như thế này. Trước đó, một đoạn video ghi lại cảnh Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt, nam chính của phim, cùng đến ăn tại một nhà hàng tại Hoành Điếm vào khoảng 8 giờ tối ngày 7/5. Ngay lập tức, tin đồn cặp đôi "gương vỡ lại lành" đã được dấy lên. Thế nhưng, phía Dương Tử cũng ngay lập tức phủ nhận tin tức này, đưa ra giải thích rằng đây chỉ là buổi gặp mặt với các bạn bè khác, trùng hợp cùng chung quán ăn mà thôi. 

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt từng hẹn hò và đã xác nhận chia tay.

Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao, động thái của đoàn làm phim Thiên Hành Kiện nhận về không ít chỉ trích của khán giả. 

Họ cho rằng đoàn làm phim đang cố tình tạo ra tin đồn để cọ nhiệt với Dương Tử nhằm pr cho phim. Nhiều khán giả còn mỉa mai rằng đây đã là chiêu trò xưa cũ và dễ đoán nên đoàn làm phim Thiên Hành Kiện khó mà bật lên được nếu cứ lạm dụng cách làm này. 

Một số bình luận của khán giả dưới poster Thiên Hành Kiện:

- Không cần biết thời điểm nào, chỉ cần bạn sắp vào đoàn, chiếu phim hoặc cần pr thì cứ việc dính tên mình cùng Dương Tử trên bảng hotsearch là được.- Yêu nhau rầm rộ, chia tay cũng rầm rộ nhưng chỉ xuất hiện khi cần pr phim, tồi quá nhỉ.- Bây giờ cứ có cái gì liên quan đến Dương Tử là dễ nổi lắm, cọ nhiệt mạnh như thế kia mà phim không bạo thì hẳn là tiếc lắm.- Đoàn làm phim này tận dụng ghê, vừa hôm qua mới có tin tái hợp hôm nay đã thấy tung poster phim ào ào, có khi tự mua tin rồi tự tung luôn ấy chứ.

Hiện cả bộ phim Thiên Hành Kiệt cùng mọi động thái của cặp đôi Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google