24/05/2022, 19:01 Thêm vào topic
feature-top

Vùng Biển Trong Mơ do Tiêu Chiến và Lý Thấm chủ diễn được quay tại Bắc Kinh, Vân Nam. Nhưng mới đây, bộ phim đã vướng vào ồn ào không tốt.

Cụ thể, người dân đã đăng bài viết dài trên weibo để tố cáo đoàn làm phimdựng đạo cụ quay phim trong khu dân cư làm ảnh hưởng tới tình hình chống dịch.

Bài đăng xuất hiện trong khoảng một ngày thì biến mất. Sau đó, phía đoàn làm phim cũng chuyển địa điểm quay sang Hoành Điếm.

Kể từ khi công bố dự án, Vùng Biển Trong Mơ  vướng phải không ít tin đồn. Một số người cho biết, Lý Thấm bị kẹt tại Thượng Hải vì dịch bệnh. Nữ diễn viên không thể vào đoàn như dự định nên ảnh hưởng đến tiến độ quay phim.

Thậm chí có người còn tung tin, Tiêu Chiến phải đóng cùng thế thân của nữ chính. Lý do là vì, bạn diễn cách ly tại thành phố khác và không thể trở về kịp thời gian. Thế nhưng, những tin tức này đều là tin đồn vô căn cứ.

Vùng biển trong mơ là bộ phim thuộc thể loại chính kịch. Nếu tác phẩm thành công sẽ giúp Tiêu Chiến có cơ hội phát triển đường dài.

Tuy nhiên, phim chưa chiếu đã bị tố gây ảnh hưởng đến tình hình chống dịch. Bản thân nam diễn viên cũng liên tục vướng lùm xùm đời tư.

Trong quá trình Thượng Hải phong tỏa, fan Tiêu Chiến đã lấy hàng quyên góp của người khác nhận thành đồ cứu trợ của thần tượng. Hành động này khiến nam diễn viên bị chê cười, danh tiếng cũng giảm sút.

Đến ngày 22/5, tài tử họ Tiêu tiếp tục bị tố lợi dụng ngày tưởng niệm của viện sĩ để "cọ nhiệt". Những thủy quân cày số liệu giúp nam diễn viên đều bị cấm ngôn và khóa tài khoản.

Tiêu Chiến liên tục gặp rắc rối khiến duyên khán giả bị giảm sút. Một số người còn cho rằng anh đang gặp hạn nên phải chịu nhiều chuyện đen đủi.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google