01/01/2023, 23:09 Thêm vào topic
feature-top

Tối 1/1, đêm trao giải Ấn tượng VTV 2022 (VTV Awards 2022) đã chính thức diễn ra, quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam. Ở mảng phim ảnh, Thương Ngày Nắng Về xuất sắc thắng hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, giải Diễn viên nam/nữ ấn tượng lần lượt được trao cho Thanh Sơnvà Huyền Lizzie.

Thảm đỏ VTV Awards 2022 quy tụ sự tham gia của dàn sao “khủng” bao gồm: NSND Trọng Trinh, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Quyền Linh, Hồng Diễm, Đình Tú, Thanh Sơn, Nhã Phương, ca sĩ Tóc Tiên,...

Đây là sự kiện thường niên, được tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực của nhà đài suốt 1 năm qua. Theo thông tin từ BTC, đề cử chiến thắng của từng hạng mục được tính điểm dựa trên tổng lượt bình chọn các vòng cộng với điểm từ hội đồng chuyên môn.

Ê-kíp Thương Ngày Nắng Về lên sân khấu nhận giải Phim truyền hình Ấn tượng.

Tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Thương Ngày Nắng Về đã được gọi tên cho vị trí cao nhất, vượt qua 2 đề cử còn lại là 11 Tháng 5 NgàyĐấu Trí. Đây được xem là kết quả không quá bất ngờ, bởi từ lúc công chiếu, phim đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Đây được xem là một trong những bộ phim về đề tài gia đình đáng xem nhất thời gian gần đây.

Thanh Sơn trong 11 Tháng 5 Ngày.

Cúp vàng hạng mục Diễn viên nam ấn tượngđược trao cho Thanh Sơn. Nam diễn viên từng “làm mưa làm gió” khi đóng chính trong phim 11 Tháng 5 Ngày, “nên duyên” với Khả Ngân. Như vậy là Thanh Sơn đã lập “cú đúp” giải thưởng nhờ 11 Tháng 5 Ngày, trước đó anh từng được vinh danh tại Cánh Diều 2022.

Huyền Lizzie đoạt giải Diễn viên nữ ấn tượng.

Gây ấn tượng với vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie xuất sắc “ẵm cúp” Diễn viên nữấn tượng. Kết quả này nhận được sự bàn luận lớn của khán giả xem đài sau khi được công bố. Theo đó, nhiều người cho rằng đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Huyền Lizzie suốt 1 năm qua. Tuy nhiên, có người lại phản đối và cho rằng hai đề cử còn lại là Khả Ngân và Hồng Diễm cũng xuất sắc không kém.

Hiện, kết quả các hạng mục thuộc mảng phim truyền hình tại VTV Awards 2022 vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả.

Xem thêm tại: Huyền Lizzie gây tranh cãi khi chiến thắng Khả Ngân tại VTV Awards: Diễn đơ vẫn giành giải?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google