06/07/2022, 18:00 Thêm vào topic
feature-top

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa phát biểu tại buổi làm việc với điểm thi Trường THPT Cao Bình (Thành phố).

Điểm thi Trường THPT Cao Bình có 163 thí sinh đăng ký dự thi tại 8 phòng thi; điểm thi Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh có 126 thí sinh đăng ký dự thi tại 6 phòng thi. Qua kiểm tra, các điểm thi chuẩn bị và bố trí đủ các phòng thi, phòng bảo quản bài thi, đề thi, phòng làm việc của điểm thi... theo Quy chế thi; sẵn sàng các phương án phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn phòng, chống cháy nổ; công tác phòng, chống dịch Covid-19 được các trường linh hoạt thực hiện, phù hợp với diễn biến của dịch bệnh tại địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa đánh giá cao công tác chuẩn bị phối hợp tổ chức kỳ thi tại các điểm thi của Thành phố. Đề nghị các trường tiếp tục rà soát lại toàn bộ các khu vực điểm thi, đưa ra các phương án dự phòng, chủ động trong mọi tình huống có thể phát sinh, không để xảy ra sự cố. Trong đó, đặc biệt chú trọng công tác bảo mật đề thi; quán triệt cán bộ coi thi nâng cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, không để thí sinh có cơ hội vi phạm Quy chế thi; tăng cường các điều kiện phòng, chống dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại điểm thi Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.

Ban Chỉ đạo cấp Thành phố và các điểm thi quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ coi thi và thí sinh, phụ huynh trong quá trình đưa đón thí sinh, bố trí điểm chờ thuận lợi, chủ động xây dựng phương án ứng phó với các tình huống bất thường như thời tiết thay đổi, đường ngập, ùn tắc… để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, thành công.

Nguồn: Baocaobang

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google