26/09/2022, 20:05 Thêm vào topic
feature-top

Mấy ngày nay, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Song Hye KyoSong Joong Kinhiều khả năng sẽ "tái hợp" trên đường đua phim ảnh năm 2022. Dù chưa được xác nhận, nhưng tin đồn "tái hợp" này vẫn thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn của công chúng.

Giữa lúc tin "tái hợp" với vợ cũ đang rầm rộ trên mạng xã hội, Song Joong Ki có động thái bất ngờ khi đăng đàn xác nhận đang ở bên "tình mới". Cụ thể, thông qua trang cá nhân, Song Joong Kivừa xác nhận mình đã bắt đầu ghi hình cho phimHwarancùng Kim Hyung Seo (BiBi).

Song Joong Ki thông báo nhập đoàn phim Hwaran thông qua trang cá nhân.

Cụ thể, Song Joong Ki đã chọn Hwaran làm dự án tiếp theo của mình trên đường đua phim Hàn. Nam diễn viên vừa chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh chụp tại đoàn phim Hwaran như một lời thông báo đến fan rằng mình chính thức bắt đầu ghi hình cho dự án mới.

Bài đăng của Song Joong Ki nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, nhiều người đã dành lời khen cho sự năng suất của Song Joong Ki khi tham gia nhiều dự án phim ảnh liên tục trong năm 2022. Được biết, sau khi quay xong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Song Joong Ki vừa làm cameo trong phim Ba Chị Em với lời mời của đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời.

Ba diễn viên (từ trái sang) Hong Xa Bin, Song Joong Ki, Kim Hyung Seo (BiBi).

Được biết, buổi đọc kịch bản phim Hwarancũng vừa được tiến hành với sự tham gia của dàn diễn viên chính và ê-kíp sản xuất. Trong những bức ảnh được ghi lại tại buổi đọc kịch bản, Song Joong Ki gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung, trông không khác mấy so với hồi đóng Hậu Duệ Mặt Trờinhiều năm trước. Công chúng kỳ vọng Hwaran là là bước đột phá trong sự nghiệp của Song Joong Ki và mang lại cho anh nhiều giải thưởng về diễn xuất.

2022 là một năm năng suất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Nói về màn "tái hợp" của Song Joong Ki với vợ cũ, nhiều người cho rằng khả năng 2 diễn viên "chạm mặt" nhau trên đường đua phim ảnh cuối năm 2022 rất dễ xảy ra. Bởi phim của Song Hye Kyo vừa xác nhận sẽ lên sóng trong năm 2022.

Còn dự án của Song Joong Ki dù chưa thông báo lịch chiếu cụ thể nhưng trước đó cũng có thông tin phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nếu cặp đôi Song - Song chạm mặt nhau, đường đua phim Hàn cuối năm 2022 sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Xem thêm tại: Sau nhiều đồn đoán của khán giả, ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'tái hợp' sẽ đến vào năm 2022?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google