11/11/2022, 00:08 Thêm vào topic
feature-top

Tro Tàn Rực Rỡlà phim Việt đầu tiên tranh giải chính thức tại LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 35 diễn ra vào cuối tháng 10 tại Nhật Bản. Sau buổi họp báo giới thiệu dự án tại TP. HCM, Tro Tàn Rực Rỡđã vừa tung trailer chính thức, hé lộ những cảnh phim đầu tiên đậm chất miền Tây. 

Trong phim, Phương Anh Đào tạm gác lại hình ảnh ngọc nữ màn ảnh để hóa thân thành gái nông thôn đen đúa, còn Quang Tuấn phải học nghề than để phục vụ cho nhân vật.

Trailer chính thức của phim mở đầu bằng lời thủ thỉ của Hậu (Bảo Ngọc Doling) với chồng - Dương (Lê Công Hoàng). Hậu nhắc chuyện chồng mình một lòng dành yêu thương cho Nhàn (Phương Anh Đào) bằng giọng buồn nhưng bình thản. Cô mê mẩn ngọn lửa bùng lên ở căn nhà của Nhàn và ước chi tình yêu chồng mình dành cho Nhàn cũng cháy rụi trong ngọn lửa ấy.

Đoạn trailer phủ ngập nỗi buồn cô đơn nhưng mang theo tình yêu của những người đàn bà miền Tây sông nước. Tình yêu đầy bao dung mà những người phụ nữ ấy dành cho người đàn ông của đời mình cũng rực rỡ như tro tàn sau đám cháy.

Phương Anh Đào cho biết cô rất run khi tham gia casting cho vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng và mộc mạc. "Tuy vai diễn này Phương Anh Đào không phải chịu bầm dập về thể xác như vài vai diễn trước nhưng sâu bên trong nhân vật lại ẩn chứa nhiều tổn thương", Phương Anh Đào chia sẻ về nhân vật.

Để vào vai Nhàn, Phương Anh Đào đã cùng các diễn viên tới Cà Mau và dành thời gian chuẩn bị cho vai diễn trong một tháng liền. Trong thời gian này, Phương Anh Đào phải đi phơi nắng, học cách nấu cơm và làm việc nội trợ như một người phụ nữ nông thôn.

Tương tự như Phương Anh Đào, bạn diễn Quang Tuấn cũng phải học làm nghề than tại Cà Mau cho vai Tam.

Tro Tàn Rực Rỡ là "đứa con tinh thần" được đạo diễn Bùi Thạc Chuyên "thai nghén" hơn 10 năm. Đây cũng là dự ánđánh dấu màn "tái hợp" trong phim điện ảnh của Quang Tuấn và Phương Anh Đào sau Bằng Chứng Vô Hình

Dàn diễn viên phim Tro Tàn Rực Rỡ tại họp báo ra mắt dự án vào chiều 10/11.

Tro Tàn Rực Rỡ đánh dấu lần "tái hợp" của Quang Tuấn và Phương Anh Đào.

Tro Tàn Rực Rỡ chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 02/12 tới.

Xem thêm tại: Quang Tuấn ôm chặt bà xã, tinh tế đưa áo cho Phương Anh Đào che chắn ngay tại sự kiện

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google