Thứ tư 18/09 . 2019
feature-top

Chuyện phim Cha Ma kể về cô sinh viên trẻ đẹp tên Nhi (Ngọc Duyên) nhận lời làm bảo mẫu cho gia đình một người mẹ đơn thân tên Thanh (Phương Anh Đào). Vì công việc bận rộn, Thanh liên tục phải vắng nhà và nhờ Nhi ở lại một mình chăm sóc bé Kitty (bé Chiêu Nghi) vừa tròn 4 tuổi suốt cả ngày lẫn đêm.

Công việc tưởng chừng đơn giản đột nhiên trở nên vô cùng phức tạp khi Nhi liên tục gặp những biểu hiện bất thường của đứa trẻ mình đang trông nom. Những âm thanh kỳ lạ cũng vang lên trong căn nhà vắng vẻ nằm tách biệt giữa rừng. Trẻ thơ vốn không biết nói dối nhưng liệu có tồn tại sự có mặt của “người thứ ba” trong căn nhà; Những hiện tượng kỳ ảo và bí hiểm đang diễn ra bên trong ngôi nhà... Bí mật nào đang được che giấu đằng sau câu chuyện của Kitty và người mẹ đơn thân…

Bối cảnh ngôi biệt thự nằm tách biệt giữa rừng thông cùng với sự vắng vẻ của vùng cao nguyên vốn không còn xa lạ đối với những ai yêu thích dòng phim kinh dị. Thế nhưng, linh hồn được che giấu trong tác phẩm Cha Ma không phải linh hồn ác quỷ đột nhiên xuất hiện để hù dọa con người như thường thấy mà có sợi dây liên kiết bí hiểm với cô bé Kitty 3 tuổi. “Người thứ ba” bí ẩn trong ngôi biệt thự xuất hiện thông qua tiếng hát thâm trầm và lời ru con ngủ. Qua đó, Cha Ma hứa hẹn về một câu chuyện đáng sợ và bí ẩn tột cùng nhưng cũng không kém phần cảm động, sâu sắc.

Người mẹ đơn thân Thanh và cô bé Kitty – hai con người mang bên mình bí ẩn khủng khiếp cũng khiến người bảo mẫu trẻ càng trở nên lạc lõng, hoang mang tại nơi làm việc mới.

Sau những bộ phim tình cảm, lãng mạn, hài hước, “nàng thơ mùa hè” Phương Anh Đào lột xác trong tác phẩm kinh dị Cha Ma bằng một vai diễn giàu nội tâm và vô cùng bí ẩn.

Sự xuất hiện của Phương Anh Đào chính là điểm nhấn của bộ phim

Không những thế, người hâm mộ nam ca sĩ Đan Trường còn rất phấn khích khi nhận ra giọng hát quen thuộc của thần tượng thể hiện những giai điệu đầy ma mị. Hơn thế nữa, tuy chưa lộ diện trong đoạn trailer đầu tiên lần này, nhưng poster mới nhất của phim đã phần nào hé lộ tạo hình hoàn toàn mới lạ, khác biệt so với hình tượng trẻ trung, thư sinh – một “thương hiệu” được xây dựng suốt 20 năm qua của chính Đan Trường.

Poster phim

Cha Ma là một bộ phim tâm huyết của đạo diễn Bá Vũ với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Đan Trường, Phương Anh Đào, Ngọc Duyên và bé Chiêu Nghi. 

Vũ Liên

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/phuong-anh-dao-lam-me-don-than-trong-phim-kinh-di-cha-ma-37182.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Phương Anh Đào làm mẹ đơn thân trong phim kinh dị ‘Cha Ma’ ( 5 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google