26/09/2023, 06:45 Thêm vào topic
feature-top

'Pochettino có thể mất việc nếu Chelsea không thắng 2 trận tới'

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

"Khi nhìn vào các đối thủ mà Chelsea sắp gặp, Fulham sân khách, Burnley sân khách, Arsenal trên sân nhà, Brentford trên sân nhà, Spurs sân khách, Man City trên sân nhà, Newcastle sân khách, Brighton trên sân nhà, MU trên sân khách, thi đây đều là những trận đấu khó khăn. Cá nhân tôi nghĩ nếu Chelsea không thắng hai trận tới, trước Fulham và Burnley, Pochettino có thể mất việc", Goldstein nêu quan điểm.

"Tập thể Chelsea này chẳng giống Chelsea chút nào. Không có xương sống. Họ không thể ghi bàn. Họ ghi được có 5 bàn sau 6 trận, 3 trong số đó vào lưới Luton. Tôi biết Chelsea có nhiều cầu thủ chấn thương, nhưng đội nào chẳng vậy. Nicolas Jackson mới ghi 1 bàn sau 6 trận.

Bao nhiêu trong số này là lỗi của ông chủ Todd Boehly? Boehly đã chi hơn 1 tỷ bảng từ khi tiếp quản Chelsea. Ông ấy không hiểu gì về bóng đá Anh, và ngay lập tức, nó giống như việc đưa về một đống rác thải vậy.

Trả những khoản tiền điên rồ cho tất cả các loại cầu thủ khác nhau, rất nhiều trong số họ không cần thiết. Họ đã không giải quyết được vấn đề ngay từ ngày đầu. Chelsea cần một tay săn bàn xuất sắc nhưng họ chưa có được điều đó", Goldstein nói thêm.

Tại Premier League mùa này, Chelsea mới thắng 1, hòa 2 và thua 3 sau 6 vòng đấu. The Blues hiện xếp thứ 14 và tình hình đang ngày một tồi tệ. Trong suốt tháng 9 này, Chelsea chưa ghi nổi 1 bàn nào, và trách nhiệm lớn nhất thuộc về Pochettino. Chiến lược gia người Argentina được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới cho CLB, nhưng cho đến nay, mọi thứ vẫn đâu vào đấy. 

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google