01/11/2022, 06:29 Thêm vào topic
feature-top

Đại diện của tiền vệ Paul Pogba xác nhận một thông tin vô cùng buồn là cầu thủ thuộc biên chế Juventus sẽ lỡ hẹn với World Cup 2022.

Đặc San World Cup 2022 - ấn phẩm đặc biệt được Tạp chí Bóng Đá phát hành nhằm hướng tới giải đấu lớn nhất hành tinh với rất nhiều nội dung đặc sắc hấp dẫn, mời quý độc giả tìm đọc.
ĐẶC BIỆT TẶNG LỊCH THI ĐẤU TOÀN BỘ CÁC TRẬN WORLD CUP 2022

Nửa sau năm 2022 của Pogba thật sự tồi tệ. Anh quyết định trở lại Juventus từ Man United nhưng dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay trong giai đoạn tiền mùa giải. Pogba đã rất nỗ lực chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho World Cup 2022 nhưng rốt cuộc lại dính thêm một tổn thương khác ở đùikhiến cho giấc mơ tiêu tan.

Rafaela Pimenta, người đại diện của Pogba thừa nhận: "Sau các buổi kiểm tra y tế, chúng tôi thật buồn khi phải thông báo Paul Pogba cần thêm thời gian hồi phục sau ca phẫu thuật. Vì vậy, Pogba sẽ không ra sân cho Juventus trước khi World Cup 2022 khởi tranh, cũng như ĐTQG Pháp tại Qatar.

Nếu điều ước có thể thay đổi mọi thứ, Pogba sẽ thi đấu ngay lập tức vào ngày mai. Tuy nhiên, chỉ có sự chăm chỉ, kiên cường và kỷ luật mới giúp Pogba vượt qua tình trạng đầy thử thách này. Cậu ấy sẽ tiếp tục chăm chỉ tập luyện để sớm trở lại thi đấu".

Đây chắc chắn là một tin cực buồn với HLV Deschamps khi ông luôn đánh giá rất cao Pogba. Với việc Pogba vắng mặt, "Les Bleus" mất cặp tiền vệ chủ chốt từng giúp họ vô địch World Cup 2018. Hôm 18/10, Chelsea thông báo N'Golo Kante cần 4 tháng để hồi phục chấn thương gân kheo, đồng nghĩa vắng mặt tại World Cup 2022.

Về phần Pogba, rắc rối liên tục bám theo anh thời gian qua. Ngoài việc liên tục dính chấn thương, Pogba còn dính vào vụ lùm xùm với Kylian Mbappe trên tuyển. Pogba bị anh trai Mathias tố "thuê phù thủy để nguyền rủa" tiền đạo chủ lực của PSG.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google