05/12/2022, 15:59 Thêm vào topic
feature-top


Nhà phát triển Games Box S.A. đã công bố Primitive, trò chơi sinh tồn góc nhìn thứ nhất, được xây dựng bằng Unreal Engine 5, đặt bối cảnh trong một thế giới mở, đầy thù địch thuộc Thời kỳ đồ đá. Tựa game đang được phát triển cho PC, mặc dù chưa có ngày phát hành cụ thể.

Giám đốc điều hành của Games Box S.A, ông Tomasz Supeł cho biết: "Dự án vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu. Khi đề cập đến những trò chơi tương tự, Primitive gần giống với những tựa game như Far Cry Primal nhưng khái niệm của chúng tôi tập trung sâu hơn vào việc thể hiện đặc điểm nguyên thủy của một thế giới thực từ hàng ngàn năm trước, nơi tất cả đều quy về sức mạnh nguyên thủy nhất cũng như việc chiến đấu để sinh tồn và giành quyền thống trị."


Primitive sẽ có chế độ xem của người thứ ba cùng với góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ đối đầu với không chỉ các yếu tố thiên nhiên mà còn cả các bộ lạc Neanderthal thù địch, Hổ Sabretooth và Voi ma mút. Người chơi cũng cần xây dựng nơi trú ẩn của mình bởi thời tiết thay đổi linh hoạt sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch sinh tồn kỹ lưỡng nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể thêm Primitive vào wishlist trên Steam.

Nguồn: Gamehub

Tin địa phương

Google