22/12/2022, 10:27 Thêm vào topic
feature-top

Puka đến chúc mừng Khánh Vân tổ chức show diễn thời trang riêng

Sang Đào

Puka có mặt tại sự kiện Brave Heart Fashion Show để chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân. Diễn viên quê Đồng Tháp chọn váy đen đơn giản, khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung. Nói với chúng tôi, Puka cho biết cô và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đồng hành cùng nhau trong một số chương trình như Chọn ai đây, Nhanh như chớp… nên khá thân thiết. Đó là lý do cô có mặt tại sự kiện lần này để ủng hộ người đẹp sinh năm 1995.

Nữ diễn viên đánh giá Khánh Vân dễ thương, nhiệt huyết, hết mình với công việc. “Vì từng làm việc cùng nhau nên giữa Puka và Khánh Vân có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Khi quay hình Nhanh như chớp, vì trả lời sai một câu hỏi mà Vân buồn và ấm ức. Tôi và mọi người phải động viên để Vân vui hơn”, Puka kể.

Trường Giang hỗ trợ Puka trong công việc diễn xuất, đồng thời là người anh thân thiết của cô trong cuộc sống

FBNV

Ngoài ra, Puka còn có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang. Trên sóng truyền hình, nữ diễn viên thỉnh thoảng gọi “Mười Khó" là “ba" khiến dân mạng tò mò. Giải thích về điều này, người đẹp quê Đồng Tháp nói gương mặt của chồng Nhã Phương có nét giống với ba ruột của mình. Khi cô đem câu chuyện đó chia sẻ thì đàn anh nói: “Vậy thôi kêu anh bằng ba luôn đi”. Từ đó, nữ diễn viên thoải mái hơn với cách xưng hô này. “Có lần tôi đăng hình ba ruột lên mạng xã hội, mọi người cũng phải công nhận anh Trường Giang có nét giống với ba của tôi thật", cô cho hay.

Puka nói thêm trong quá trình làm nghề, Trường Giang vui vẻ, giúp đỡ mình. Trong đời sống, diễn viên Siêu sao siêu ngố cũng thường xuyên dành cho cô lời khuyên nên mối quan hệ của cả hai gắn bó hơn. Thân thiết với đàn anh, Puka không sợ Nhã Phương ghen tuông vì: “Chuyện đó là không bao giờ có, yêu nhưng cũng phải lý trí chứ. Khi nhìn vô mọi người cũng thấy tôi, chị Khả Như, chị Lâm Vỹ Dạvà anh Giang đều là những đồng nghiệp thân thiết với nhau. Và anh Giang đều thương tất cả những người em của anh ấy".

\n

Puka không áp lực chuyện lập gia đình vì bố mẹ không hối thúc

FBNV

Thường xuất hiện cùng Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như trong các gameshow, song Puka khẳng định không sợ bị lấn át. Thậm chí, cô dõng dạc nói “nếu sợ thì tôi đã không tham gia". Theo nữ diễn viên, nguồn năng lượng của đồng nghiệp sẽ hỗ trợ cho nhau để làm nên thành công của một chương trình. Cô bày tỏ: “Mình đâu phải là thần thánh đâu mà lúc nào mình cũng dồi dào năng lượng. Có những bữa mình mệt, tâm trạng thì mọi người sẽ hỗ trợ mình”.

Mong chờ nhiều điều cho tương lai, Puka không đặt nặng chuyện lập gia đình. Cô nói: “Khi 28 tuổi mình có nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng qua tuổi 30 thì chuyện đó không còn quan trọng nữa. Vấn đề là mình có vui và cảm thấy đủ đầy, hạnh phúc với cuộc sống hay không. Ba mẹ tôi cũng rất thoáng và không đặt nặng chuyện này”. Đồng thời, khi được hỏi có đang trong mối quan hệ tình cảm nào không, nữ diễn viên cho biết: “Đó là chuyện bí mật".

Puka nói thêm năm 2022, cô gần như đạt được những mục tiêu đề ra. Điều khiến nữ diễn viên tự hào là vai diễn trong phimKẻ độc hành được đón nhận. Bản thân người đẹp quê Đồng Tháp cũng không có gì tiếc nuối trong năm qua. Nói về việc được đón nhận muộn hơn so với những gương mặt trẻ, Puka cho rằng nó phụ thuộc vào cơ hội của mỗi người. “Cơ hội đến với bạn sớm thì khán giả sẽ đón nhận bạn sớm, cơ hội đến với bạn muộn thì khán giả sẽ đón nhận bạn muộn. Tôi thấy không có gì là quá muộn cả, quan trọng là mình có cố gắng hay không”, cô bày tỏ.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google