22/12/2022, 11:03 Thêm vào topic
feature-top

Tối ngày 21/12, Puka góp mặt trong một sự kiện với visual "đỉnh của chóp". Nữ diễn viên diện chiếc đầm màu đen, trễ vai đầy sang chảnh. Sự xuất hiện của Puka đã nhanh chóng thu hút sự chú ý xuyên suốt sự kiện.

Puka tiết lộ, hiện tại đã ngoài tuổi 30 rồi nên thấy chuyện đó bình thường. Puka thấy vấn đề này không còn quan trọng nữa mà vấn đề là mình có thấy vui với cuộc sống hiện tại hay không.

Đáng chú ý, khi được hỏi về thời điểm nào sẽ dành thời gian cho việc lập gia đình, Puka tiết lộ:"Tôi không đặt nặng về vấn đề lập gia đình. Khi 28 tuổi, tôi có nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng hiện tại đã ngoài tuổi 30 rồi nên tôi thấy chuyện đó bình thường. Tôi thấy vấn đề này không còn quan trọng nữa mà vấn đề là mình có thấy vui với cuộc sống hiện tại hay không".

Khi được hỏi có đang trong mối quan hệ yêu đương nào không, Puka cho biết đây là chuyện bí mật và cô từ chối khéo không trả lời về chuyện riêng.

Nữ diễn viên cho biết cô không bị áp lực từ gia đình trước chuyện bị giục lấy chồng: "Ba mẹ tôi từ trước đến giờ rất thoáng trong chuyện này. Hai người không hối chuyện tôi lập gia đình nên tôi cũng không bị áp lực".Ngoài ra, khi được hỏi có đang trong mối quan hệ yêu đương nào không, Puka cho biết đây là chuyện bí mật và từ chối khéo không trả lời về chuyện riêng.

Xem thêm clip:

Thời gian gần đây, Gin Tuấn Kiệt và Puka đều nhận được sự yêu thích và "đẩy thuyền" nồng nhiệt từ phía cư dân mạng. Một trong những lí do hai nghệ sĩ này thu hút sự chú ý của công chúng chính là việc cả hai quá đẹp đôi và liên tục vướng vào nghi vấn hẹn hò. Trước việc được nhiều khán giả "đẩy thuyền", cặp đôi đều lựa chọn giữ thái độ im lặng. Khán giả đang nóng lòng mong chờ ngày gần nhất cả 2 thông báo tin vui.

Xem thêm:Puka ngượng ngùng nhắc tới Gin Tuấn Kiệt, hé lộ kỉ niệm khó quên khi đóng phim của Trường Giang

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google