28/01/2023, 07:02 Thêm vào topic
feature-top

Dựa theo bảng xếp hạng lượt view tích lũy trung bình năm 2022 vừa được công bố mới đây, Bạch Kính Đình đã xuất sắc giành được ngôi quán quân, trở thành diễn viên có phim chiếu hiệu quả nhất năm 2022, vượt mặt nhiều lưu lượng tên tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ như Dương Tử, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh. 

Bạch Kính Đình dẫn đầu bảng xếp hạng (Nguồn ảnh: Fanpage Cà-rem Cdrama). 

Trong năm vừa qua, Bạch Kính Đình ra mắt màn ảnh nhỏ dự ánKhai Đoan (Khởi Đầu)Khanh Khanh Nhật Thường. Cả hai bộ phim đều được đánh giá là "hắc mã" đáng gờm của năm 2022, tổng view trung bình tích lũy lên tới 174 triệu lượt xem/ tập, cao hơn rất nhiều so với Dương Tử (91 triệu view/ tập) hay Triệu Lệ Dĩnh (85 triệu view/ tập). 

Nếu như Khai Đoan của Bạch Kính Đình gây ấn tượng với người xem nhờ kịch bản mới mẻ, tình tiết khó đoán, hack não thì Khanh Khanh Nhật Thường lại khiến khán giả "lọt hố" vì sự nhẹ nhàng, hài hước cùng với đó là diễn xuất tự nhiên của dàn cast chính. 

Bạch Kính Đình lột xác trong Khai Đoan. 

Bạch Kính Đình trong Khanh Khanh Nhật Thường. 

Ngoài Bạch Kính Đình, Ngu Thư Hân, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2022 cũng có tới hai bộ phim lên sóng. Tuy nhiên, thành tích các dự án này đạt được không quá tốt. Ngoại trừ Ngu Thư Hân lọt vào top 5 nhờ cú hit Thương Lan QuyếtKhu Rừng Nhỏ Của Hai Ngườithì ba đỉnh lưu Cbiz, bao gồm: Dương Tử, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh đều lần lượt đứng ở vị trí cuối bảng. 

Dương Tử.

Triệu Lệ Dĩnh.

Nếu so về lưu lượng, chắc chắn Bạch Kính Đình không thể đọ được với Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Dương, nhưng anh vẫn rất được lòng công chúng, và sở hữu dàn "hậu cung" đông đảo. Diễn xuất ổn định, cân được nhiều tạo hình nhân vật, cùng với sự "mát tay" trong lựa chọn kịch bản đã giúp nam diễn viên họ Bạch gặt hái được không ít giải thưởng và thành công trong sự nghiệp.

Bạch Kính Đình sắp sửa trở lại màn ảnh với dự án cổ trang Trường Phong Độ. 

Bên cạnh Khai Đoan, Khanh Khanh Nhật Thường, Bạch Kính Đình cũng từng ghi điểm với khán giả trong nhiều dự án hấp dẫn không kém khác như Hạ Chí Chưa Tới, Thiếu Nữ Toàn Phong, hay Thời Đại Mới Của Chúng Ta, nên duyên cùng Đàm Tùng Vận. 

Xem thêm:Dương Tử chia sẻ về kế hoạch kết hôn, ngầm thừa nhận đã 'thoát kiếp' độc thânXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google