21/01/2023, 16:40 Thêm vào topic
feature-top

Quách Tuấn Du là một trong những nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X với những ca khúc sôi động cùng nguồn năng lượng hừng hực mỗi khi lên sân khấu.

Quách Tuấn Du là nam ca sĩ gắn liền với những ca khúc sôi động, remix.

Dù vui vẻ và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực trên sân khấu, song hiếm ai biết được rằng ở cuộc sống thường ngày, Quách Tuấn Du lại có những trắc trở riêng.

Mới đây chia sẻ tại talkshow Đời Nghệ Sĩ, Quách Tuấn Du đã có lần hiếm hoi trải lòng về cuộc sống thường nhật. Anh ngậm ngùi cho biết:"Lên sân khấu tôi có thể cháy hết mình nhưng ở ngoài đời tôi luôn biết thân phận của mình".

Nam ca sĩ tại một talkshow mới đây.

Quách Tuấn Du cho biết mình xuất thân từ một cậu bé sống thiếu thốn tình cảm gia đình, ba mất sớm, hai mẹ con lại không có sự đồng cảm với nhau. Vì ba mất sớm nên mẹ anh gặp vất vả về kinh tế khiến bà luôn bảo thủ trong chuyện tiền bạc.

"Nhiều năm qua tôi có uẩn khúc trong gia đình là mâu thuẫn với mẹ nên tôi đã dọn ra ngoài sống được mấy năm rồi. Bản thân tôi không hề muốn điều đó, chỉ muốn ở bên cạnh chăm sóc mẹ nhưng bà lại là người thích tự chăm sóc bản thân và làm trái ngược với con cái", Quách Tuấn Du xúc động kể.

Đây cũng chính là những vấn đề mà mỗi ngày khiến Quách Tuấn Du luôn trăn trở: "Nó khiến tôi khi thoát vai trên sân khấu về với đời thực là một người trầm buồn". Anh miêu tả bản thân như một đứa trẻ con, bất chợt vui buồn lẫn lộn: "Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười".

Chính vì quá nhạy cảm nên những người từng tiếp xúc với Quách Tuấn Du thường nhầm tưởng anh sống không thật, hơi tí lại khóc, nước mắt giả trân.

Dù thành công trên sân khấu, song nam ca sĩ lại có những trăn trở riêng trong cuộc sống.

Quách Tuấn Du xúc động khẳng định: "Ngay từ nhỏ đã phải thấy nhiều thứ không nên thấy, thêm việc trải qua một chặng đường ca hát lại thấy được nhiều điều trong giới showbiz khiến cho tâm trạng tôi hỗn loạn. Tôi bật khóc, bật cười vô tư đến độ quên mất mình là một nghệ sĩ. Trong thâm tâm, tôi luôn coi mình là một người ca hát, một người phục vụ cho khán giả chứ đừng thần tượng để rồi sụp đổ khi thấy con người thật của tôi".

Xem thêm:Quách Tuấn Du bức xúc khi bỏ ra 43 triệu mua đồ của một thương hiệu lớn nhưng bị nhân viên cấm quay clip

Xem thêm clip: Rapper Weeza nói về vụ em bé 8 tuổi bị b.ạ.o hành

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google