12/06/2021, 07:55 Thêm vào topic
feature-top

Kỳ thi vào lớp 10 năm nay, quận Đống Đa có 7 điểm thi với 160 phòng thi chính thức, 16 phòng thi dự phòng. Trong ngày 10/6, Trung tâm Y tế quận đã tổ chức khử khuẩn tại tất cả các điểm tổ chức thi và sẽ phun khử khuẩn ngay sau mỗi buổi thi.

 Lực lượng công an có mặt từ sớm tại cổng trường để đảm bảo an toàn giao thông cho các thí sinh đến tham dự thi.

Các phòng thi đều được trang bị đầy đủ quạt trần, quạt treo trường đảm bảo phòng thi thông thoáng. Bố trí chỗ ngồi cho các thí sinh đảm bảo giãn cách an toàn, theo sơ đồ zic zắc. Đặc biệt, tính đến chiều 11/6, trong toàn quận không có học sinh trong diện F0; F1; F2.

 Thanh niên tình nguyện có mặt từ sớm tại điểm thi trường THPT Kim Liên để làm nhiệm vụ.

Sáng nay (12/6), ghi nhận của phóng viên tại 7 điểm thi trên địa bàn quận Đống Đa cho thấy, các cán bộ y tế, thanh niên tình nguyện đã có mặt từ rất sớm để thực hiện việc đo thân nhiệt cho các thí sinh đến các điểm thi.

 Các thí sinh tham dự thi tại trường THPT Kim Liên luôn giữ khoảng cách khi đến dự thi.

Bên ngoài các điểm thi luôn có lực lực công an, dân quân tự vệ điều chỉnh giao thông, phân luồng lối đi cho tất cả các thí sinh… để đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19.

Do trời mưa nên tại điểm thi trường THCS Thái Thịnh các thí sinh được hướng dẫn đi lối phụ để vào dự thi.

Mặc dù trời mưa nhưng các thí sinh đã có mặt đúng giờ để làm thủ tục vào dự thi và tuân thủ đúng quy định trong phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang, thực hiện đo thân nhiệt tại cổng trường… 

Nguồn: Kinhtedothi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google