31/05/2021, 18:19 Thêm vào topic
feature-top
Hôm qua 31/05, trailer và poster mới của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm trong Quân Trang Thân Yêu đã được tung ra. Phim gây ấn tượng vì những cảnh cháy nổ, chiến đấu hoành tráng trên chiến trường. Đặc biệt, trong một lần phục kích tội phạm, Hoàng Cảnh Du đã lao mình đỡ đạn thay cho Lý Thấm.

Trong phim, Lý Thấm vào vai quân y Hạ Sơ và bộ đội đặc chủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du), bộ phim kể về mối tình của hai người. Cả hai đã phải trải qua sự xa cách bởi tính chất công việc của Lương Mục Trạch, nỗi nhớ nhung dai dẳng theo từng ngày tháng để rồi tình cảm của Hạ Sơ và Lương Mục Trạch càng trở nên bền chặt hơn.

Dạy nữ chính bắn súng

 Liều mình đỡ đạn cho Hạ Sơ

 

Trong ảnh poster, hai người mặc quân phục, ánh mắt kiên định sắc bén nhìn thẳng vào ống kính. Nhưng nếu nhìn kĩ sẽ thấy trong đôi mắt cả hai có bóng hình đối phương. Đây là cách tung hint tế nhị của nhà sản xuất.

Quân Trang Thân Yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị. Tập 1 của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h hôm nay 01/6. Cùng đón xem bộ phim nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Tamdiem

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google