29/11/2022, 07:58 Thêm vào topic
feature-top

Nghe nội dung bài viết

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Quang Hải mới đây đã đăng tải hình ảnh tại Thụy Sĩ. Theo đó, nam cầu thủ đã có chuyến đi chơi tại đỉnh núi Mont Blanc. Tiền vệ người Việt Nam đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Chinh phục đỉnh núi Mont Blanc".

Có thể thấy, tâm trạng của tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam rất thoải mái lúc này. Theo đó, Quang Hải đang tham gia chuyến tập huấn của Pau FC tại Thụy Sĩ. Tại đây, nam cầu thủ sẽ tập theo giáo án riêng của HLV Didier Tholot. Chuyến đi sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần.

Quang Hải tranh thủ đi chơi trong chuyến tập huấn tại Thụy Sĩ (Ảnh: FBNV)

Quang Hải cũng rất tích cực tập luyện ở chuyến tập huấn riêng này. Với giáo án riêng của HLV Didier Tholot, tiền vệ Đông Anh chắc chắn sẽ được cải thiện hơn về mặt thể lực cũng như tìm ra lối chơi phù hợp tại đội bóng mới.

Sau khi đăng tải hình ảnh, Quang Hải nhận được nhiều lời động viên từ phía người thân cũng như người hâm mộ bên dưới phần bình luận. Tất cả đều mong tiền vệ Việt Nam có được tâm lý tốt để phục vụ việc thi đấu. Thậm chí, có fan còn liên tưởng lại tới hình ảnh của Quang Hải tại Thường Châu năm 2018, khi cầu thủ ghi bàn thắng vàng cho U23 Việt Nam dưới cơn mưa tuyết.

Trước đó, HLV Didier Tholot cũng đã đồng ý cho Quang Hải về thi đấu tại AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 12 tới đây. Chính vì điều này, số 19 Pau FC không trở về hội quân cùng với ĐT Việt Nam ở trận cầu gặp CLB Dortmund tới đây. Thay vào đó, anh đi tập huấn và trở về hội quân sớm nhất cùng đội bóng áo đỏ vào ngày 15/12. 

Sự trở lại của Quang Hải tại AFF Cup 2022 sẽ là tín hiệu tích cực đối với đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Số 19 Pau FC luôn là niềm hy vọng số 1 của đội bóng áo đỏ trên hàng công. Với sự tinh quái của mình, Quang Hải luôn luôn khiến đối phương toát mồ hôi.

Nguồn: Thethao247

Tin địa phương

Google