07/08/2022, 08:41 Thêm vào topic
feature-top

Quang Hải được HLV Didier Tholot xếp đá chính ở trận đấu với Dijon tại vòng 2 Ligue 2 diễn ra rạng sáng 7/8. Mặc dù nhận được sự tin tưởng của BHL, nhưng Quang Hải không để lại nhiều dấu ấn, ngoài trừ pha volley ở hiệp 1.

Theo thống kê của Sofascore, Quang Hải chỉ được chấm 6.7 điểm, nằm trong nhóm những cầu thủ bị chấm điểm thấp nhất trận. Nếu như ở trận ra quân, Quang Hải chuyền bóng với tỉ lệ thành công là 100% thì ở trận đấu này, Quang Hải chỉ đạt tỉ lệ chuyền bóng thành công là 46% (6/13 đường chuyền).

Quang Hải được chấm 6.7 điểm.

Việc được thi đấu 68 phút trên sân mà chỉ tung được 13 đường chuyền là con số khiêm tốn, đặc biệt Quang Hải lại đá với vai trò số 10. Có thể hiểu cho Quang Hải khi ở trận đấu này, tuyến giữa của Pau FC chơi không tốt, không giành được thế chủ động và những đợt lên bóng của đội chủ nhà tỏ ra quá nóng vội.

Ngoài những thông số trên thì theo thống kê của Sofascore, Quang Hải có 10 lần làm mất quyền kiểm soát bóng, 3 lần phạm lỗi, chỉ có 1 cú tắc bóng thành công. Khả năng tranh chấp tay đôi của Hải cũng rất khiêm tốn.

Nhìn chung trong lần đầu tiên được đá chính, Quang Hải đã chơi không đến nỗi tệ so với mặt bằng chung đội hình của Pau FC, nhưng cựu tiền vệ của Hà Nội FC cũng chưa đáp ứng được kỳ vọng của HLV Didier Tholot./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google