23/06/2022, 16:00 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi thủ tục quan trọng này hoàn tất, Quang Hải cũng sẽ có điều kiện bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác như giấy phép lao động đúng quy định chuyển nhượng quốc tế trước khi trải qua kiểm tra y tế và ra mắt CLB mới.

Quang Hải tranh thủ tập luyện

FBNV

Quang Hải cần duy trì nền tảng thể lực để khi sang Pháp gia nhập CLB mới sẽ bước ngay vào tập luyện

FBNV

Hợp đồng của Quang Hải ký với 1 CLB tại Pháp được biết khoảng hơn 2 mùa giải. Sở dĩ đến nay danh tính CLB mới tại Pháp của Quang Hải vẫn còn giữ kín vì nhiều lý do, trong đó có liên quan vấn đề người hâm mộ có thể vào các trang mạng xã hội của đội bóng đăng nhiều lời đề nghị không hay. Bên cạnh đó, vì các vấn đề thủ tục giấy tờ cần hoàn tất và tránh áp lực cho chính Quang Hải, nên việc giữ kín thông tin như hiện nay là cần thiết, theo người đại diện của cầu thủ này ông Nguyễn Đắc Văn cho biết.

\n

Do đó, việc đã được cấp thị thực là bước đi quan trọng sau khi Quang Hải bí mật ký hợp đồng trong chuyến đến Pháp trong tháng 6, bởi nó giúp cầu này sắp tới hoàn tất mọi thủ tục gia nhập đội bóng mới có thể ngay cuối tháng 6.

Hiện nay, Quang Hải vẫn đang duy trì tập luyện tích cực để giữ thể lực khi hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng với CLB mới và trở lại Pháp. Nhờ đó anh sẵn sàng bước ngay vào tập luyện với các đồng đội chuẩn bị cho giai đoạn chạy đà trước mùa giải Ligue 2 sắp khởi tranh vào cuối tháng 7.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google