16/11/2022, 19:09 Thêm vào topic
feature-top

Fanpage của Pau FC cho biết quyết định cho phép Quang Hải tham dự AFF Cup 2022

Ngày 16-11, trang chủ Pau FC viết: "Câu lạc bộ bóng đá Pau đã đưa ra quyết định cho phép cầu thủ Nguyễn Quang Hải được tham dự AFF Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20-12, theo đề nghị của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam".

Nội dung bài viết trên Fanpage Pau FC cũng khẳng định việc được thi đấu cho tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 sẽ tiếp thêm động lực, giúp Quang Hải có cơ hội phát triển tài năng, cống hiến cho màu áo tuyển quốc gia. Đây cũng là mong muốn và định hướng của Pau FC đối với những cầu thủ thuộc biên chế của đội. 

HLV Pau FC - Didier Tholot cho biết: "Quang Hải chưa có nhiều cơ hội được trình diễn trong màu áo Pau FC nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất, tài năng của anh ấy. Quang Hải là một cầu thủ chuyên nghiệp, tài năng và chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ nhanh chóng hòa nhập, trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình chinh phục những mục tiêu của Pau FC".

Chiến lược gia 58 tuổi người Pháp cũng cho biết mục tiêu của ban huấn luyện Pau FC là giúp Quang Hải được thi đấu nhiều hơn, đặc biệt là trong màu áo tuyển quốc gia để tiền vệ này nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao. "Được thi đấu ở AFF Cup 2022 sẽ giúp Hải thêm tự tin, tích lũy kinh nghiệm, lấy lại cảm giác bóng và sau đó tiếp tục duy trì thể trạng để trở về khoác áo CLB Pau FC trong hành trình còn lại của giải đấu. Tôi chúc Hải thi đấu thành công" - ông Tholot nói thêm.

AFF Cup 2022 là sân chơi mà Quang Hải khát khao được cống hiến. Đây cũng là lần cuối Quang Hải được sát cánh bên HLV Park Hang-seo ở đội tuyển quốc gia. Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá cao năng lực của Quang Hải trong màu áo tuyển Việt Nam và ông Park cũng sẽ kết thúc hợp đồng với VFF sau khi AFF Cup 2022 khép lại.

Nguồn: Nguoilaodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google