30/07/2022, 08:00 Thêm vào topic
feature-top

Quang Hải được Pau FC đăng ký vào danh sách thi đấu trận mở màn Ligue 2

Vào lúc 00h00 ngày 31/7, Pau FC sẽ có chuyến làm khách đến sân Guingamp ở vòng 1 Ligue 2 2022/2023. Mới đây, HLV Tholot đã công bố danh sách đăng ký 19 cầu thủ trong đội hình của Pau FC sẽ tham dự trận đấu này. Đáng chú ý, tiền vệ Nguyễn Quang Hải số 19 cũng có mặt. 

Bên cạnh Quang Hải, trong danh sách này còn có một số những gương mặt tấn công đáng chú ý khác như Saivet, Sylvestre, Gomis, Bassouamina, George… Việc có tên trong danh sách đăng ký thi đấu sẽ giúp Quang Hải đứng trước cơ hội lớn được vào sân, thậm chí có tên trong đội hình xuất phát của Pau FC ở trận mở màn gặp Guingamp.

Quang Hải có tên trong danh sách đăng ký trận mở màn Ligue 2

Thời gian qua, Quang Hải đã rất nỗ lực để thể hiện mình ở Pau FC. Anh được ra sân trong cả 4 trận giao hữu của Pau FC trước thềm mùa giải mới. Quang Hải thi đấu 200 phút, ghi 1 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo. HLV Tholot cũng đã thử nghiệm tân binh Việt Nam ở một số vị trí như hộ công, tiền đạo cánh, tiền vệ trung tâm. Ông cũng đã có những tính toán về việc sử dụng Quang Hải chơi ở vị trí nào khi mùa giải diễn ra. “Hải có thể đá số 10 hoặc chơi ở cánh. Chúng tôi sẽ áp dụng sơ đồ và lối chơi tùy thuộc vào các đối thủ. Tôi không thể nói trước điều gì”, HLV Tholot bật mí.

Quang Hải cũng nhận được những lời khen của ông thầy. “Quang Hải bắt đầu nói tiếng Pháp và hiểu những gì chúng tôi muốn ở cậu ấy. Quá trình hòa nhập của cậu ấy khá ổn”, HLV Tholot chia sẻ với La Republique des Pyrenees. HLV Tholot đánh giá cao nỗ lực thích nghi của Quang Hải. Tuy nhiên, nhà cầm quân này cũng chỉ ra những vấn đề Hải cần khắc phục để có thể chơi tốt ở Pháp. “Với Hải, đây là một môi trường hoàn toàn khác. Ở châu Âu, tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh. Cậu ấy phải thích nghi và tỏ ra nhanh hơn trong việc đưa ra các quyết định trên sân”, HLV Tholot nói.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google