05/08/2022, 09:20 Thêm vào topic
feature-top

Khó khăn đang chờ đón Quang Hải và Pau FC bởi đối thủ của họ sẽ là CLB Dijon, một trong những ông lớn tại Ligue 2. Trong buổi tập ngày 4.8, HLV Tholot yêu cầu các cầu thủ cố gắng giữ vững cự ly đội hình. Ở trận ra quân, một trong những lý do dẫn đến thất bại của Pau FClà kỷ luật chiến thuật không được tuân thủ.

Pau FC chỉ chơi mạch lạc và tự tin khoảng 5 phút đầu. Còn sau đó, hai cánh để hở, khu vực giữa sân bị khai thác tối đa và lối chơi của Pau FC bị đổ vỡ ngay trong hiệp 1 với 4 bàn thua. Hơi tiếc cho Quang Hải khi anh được vào sân khi hiệp 2 đã khởi đi 15 phút. Nhưng Hải cũng kịp để lại dấu ấn nhất định.

Quan Hải ở trận gặp Guingamp

PAU FC

Tờ Sohu của Trung Quốc nhận định: “Pau FC thất bại đậm trước Guingamp nhưng vẫn có điều để nói về “Messi Việt Nam”.Vào sân từ ghế dự bị, Quang Hải vẫn có màn thể hiện khá đáng nể. Dù không tạo ra được bàn thắng nhưng sức đe dọa trong những tình huống tấn công của đội bóng này đã trở nên cao hơn sau khi Quang Hải vào sân.

Quang Hải trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam thi đấu tại Ligue 2. Ở vòng đấu thứ 2 gặp Dijon, Quang Hải nhiều khả năng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát”.

\n

Còn báo chí Pháp (tờ Wesports) dự báo: “Với các nhân sự giàu triển vọng như tiền đạo Mayron George, tiền vệ kỳ cựu Henri Saivetvà cả Quang Hải, sau màn trình diễn đầu tiên ở trận gặp Guingamp có thể giúp đội này dần vượt khó”.

Trở lại với buổi tập ngày 4.8, khi chia đôi đội hình đấu đối kháng, HLV Tholotbố trí Quang Hải đá ở vị trí tiền vệ công khoảng 20 phút. Sau đó, anh được thử nghiệm chơi tiền đạo. Quang Hải đã rất nỗ lực hoàn tất nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, việc Hải có được đá chính hay không, còn phụ thuộc vào hai buổi tập ngày 5 và 6.8. HLV Tholot đang lắp ghép đội hình để tìm ra nhân sự tốt nhất cho trận đấu ngày 7.8.

Hiện tại, phiên dịch riêng của Quang Hải là anh Nguyễn Ngọc Thiên đang tạm vắng mặt ít ngày để về Paris, giải quyết một số công việc. Cuối tuần, người bạn Việt Nam của Quang Hải sẽ quay lại Pau FC. Việc giao tiếp của Quang Hải với các thành viên khác của đội tốt dần lên từng ngày vì hàng tuần, anh vẫn tích cực học tiếng Pháp với bà giáo già người Việt Nam.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google