11/11/2022, 09:10 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên đã nhanh chóng tập trung phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh việc xuất hiện xinh đẹp tại các sự kiện giải trí thì mới đây mỹ nhân sinh năm 1998 đã có buổi livestream cùng với Quang Linh Vlogs để xây dựng quỹ ủng hộ những em học sinh miền núi.

Thùy Tiên và Quang Linh livestream cùng nhau, khiến mọi người cười ngất ngây. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Theo dõi buổi phát trực tuyến, công chúng không khỏi cười ngả nghiêng trước màn "quăng thính" qua lại giữa cả hai. Dù đã rào đoán trước và có vẻ khá ngại ngùng nhưng người đẹp cùng chàng vlogger vẫn không né được những yêu cầu dễ thương từ người bạn đi cùng và fan đang xem.

Quang Linh say mê nhìn Thùy Tiên qua màn hình. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trên sóng truyền hình, nàng hậu thừa nhận Quang Linh là hình mẫu lý tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình VTV Show)

Biểu cảm của người đẹp khi nhìn thấy người anh thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình VTV Show)

Cặp đôi có nhiều tương tác với nhau nên được fan "đẩy thuyền". (Ảnh: 2sao)

Cả hai thoải mái vui đùa cùng nhau trong suốt chuyến thiện nguyện. (Ảnh: IG tienng12)

Nàng hậu có cơ hội gặp gỡ với chàng vlogger trong chuyến từ thiện. (Ảnh: IG tienng12)

Cụ thể, trước câu hỏi cảm nghĩ về việc Thùy Tiên chọn Quang Linh làm hình mẫu đàn ông lý tưởng, anh chàng thể hiện niềm vui, tuy nhiên chất chứa sự xốn xang: "Tôi đã mất ngủ khi nghe Tiên nói vậy". Câu trả lời của nam doanh nhân ngay lập tức khiến Miss Grand International 2021 đỏ mặt và chuyển sang chủ đề khác.

Fan "đẩy thuyền" quá nhiệt tình cặp đôi này, sơ hở là gán ghép bên nhau. (Ảnh: IG tienng12)

Khung hình thân thiết của cả hai giữa nghi vấn tình cảm. (Ảnh: FB Quang Linh Vlogs)

Trước đấy, họ còn livestream cùng nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Đồng thời, đây cũng là tín hiệu được fan "đẩy thuyền" cặp đôi vô cùng thích thú khi thần tượng không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau. Dù đã nhiều lần lên tiếng đính chính mối quan hệ chỉ là những người bạn thân thiết nhưng vì hiệu ứng "chemistry" quá tốt nên cặp đôi vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối.

Anh còn dùng ký hiệu giống trái tim cho nàng hậu Việt Nam. (Ảnh: FB Quang Linh Vlogs)

Thùy Tiên ân cần quấn khăn cho Quang Linh. (Ảnh: TikTok fity.queen)

Chưa dừng lại tại đấy khi trong suốt buổi livestream, Hoa hậu đến từ TP.HCM và Quang Linh còn bị "gài" để hát song ca Một Vòng Trái Đất vô cùng ngọt ngào nhưng không kém tấu hài. Khi đến phân đoạn "Yêu anh không, em yêu Anh", cả hai phải nhờ sự trợ giúp của người thân cận để hóa giải không khí ngại ngùng.

Quang Linh - Thùy Tiên là 2 cái tên thường xuyên được người hâm mộ "đẩy thuyền" sau chuyến thiện nguyện của nàng hậu trong khoảng thời gian trước. Vì tương tác quá ăn ý cùng tình cảm gắn kết có được trong suốt chặng hành trình mà cả hai không tránh khỏi sự gán ghép từ mọi người..

Trong thời gian sắp tới, chắc chắn cặp đôi sẽ có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng hơn nữa. Tất nhiên, khi tham gia cùng nhau thì hiệu ứng mang lại sẽ càng lan tỏa.

Bạn có ấn tượng với câu trả lời của Quang Linh Vlogs dành cho Thùy Tiên. Hãy để lại bình luận và cập nhật tình hình mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

Được biết đến là Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp vẫn tiếp tục cống hiến cho hoạt động nghệ thuật và xã hội. Nhờ sự cố gắng và khôn khéo mà cô được đánh giá là một trong số nhiều Hoa hậu có nhiệm kỳ thành công rực rỡ nhất. Với độ phủ sóng ngày càng cao, mỹ nhân sinh năm 1998 sẽ tỏa sáng hơn nữa trong thời gian tới.

>>> Xem thêm về Thùy Tiên TẠI ĐÂY.

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google