06/08/2022, 08:20 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng truyền tay nhau đoạn clip Quang Linh Vlogs tự tin khoe bản thân dạy yêu đương tại châu Phi. Đáng nói, dù chơi với chú Linh từ lâu, thế nhưng học trò Lôi Con lại rất nhút nhát. Khi gặp một bạn nữ khác, cậu bé liên tục quay người bỏ chạy, đến nắm tay cũng không dám.

Quang Linh tự tin thừa nhận mình có thể dạy yêu đương. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Cụ thể trong clip, Quang Linh Vlogs đã giới thiệu về một trường học tại châu Phi. Anh chàng nói đùa rằng nếu muốn học tiếng Việt, các bé châu Phi phải gặp Lindo (một anh chàng người châu Phi rất thành thạo tiếng Việt), còn bản thân chỉ có thể dạy yêu đương. Câu nói này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Anh đùa rằng bản thân không thể dạy được gì khác ngoài yêu đương. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Nhiều bình luận còn nhắc đến Lôi Con như một học trò cưng luôn đi theo nam YouTuber học tập. Tuy nhiên, dù được mệnh danh là "idol" vạn người theo dõi, cậu bé lại có phần nhút nhát khi gặp một bạn nữ khác. Trong video do một thành viên thuộc team châu Phi đăng tải, Lôi Con tỏ ra rất khó chịu khi mọi người liên tục nói cậu bé nắm tay một bạn nữ. Thậm chí, cậu bé còn nhanh chóng bỏ đi khi đối phương lại gần.


Đoạn clip đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. (Clip: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Lôi Con ngại ngùng khi mọi người liên tục kêu nắm tay cô bé. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Lôi Con còn định bỏ đi khi cô bé tiến lại gần. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Ánh mắt xin được giúp đỡ của Lôi Con khiến người xem không khỏi phì cười. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Dù ngại ngùng khi gặp con gái, thế nhưng Lôi Con lại rất năng nổ trong mọi hoạt động văn nghệ. Ngay cả khi phải đứng trước máy quay hay đông người chứng kiến, cậu bé cũng không ngần ngại nhảy múa, ca hát, thi tài năng... Có lẽ "học trò của thầy Quang Linh" đa tài mọi thứ, chỉ yếu đuối trước các bạn nữ. Điều này khác hẳn với những gì Quang Linh tự tin khoe.

Cậu bé không ngần ngại nhảy múa trước mặt đông người. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Thậm chí idol Lôi Con còn từng quay MV ca nhạc do Quang Linh Vlogs đạo diễn. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Dù là hoạt động gì, Lôi Con cũng rất nhiệt tình tham gia, khác hẳn với vẻ ngại ngùng khi đứng gần các bạn nữ. (Ảnh: TikTok Meme Mativado - Lôi con)

Phía dưới clip, nhiều người xem cũng đã để lại bình luận trêu chọc nam YouTuber rằng chính anh chàng cũng từng rất ngại ngùng khi gặp Hoa hậu Thuỳ Tiên. Vì vậy không thể nào dạy yêu đương như quảng cáo được.

"Chú Linh quảng cáo nhận dạy yêu đương mà học trò Lôi Con lại hơi kém đấy nhé. Phải đòi lại tiền học thôi Lôi Con ơi"."Quang Linh bảo dạy được yêu đương mà khi đứng trước Hoa hậu lại ngại ngùng. Thế này thì học trò 'rén' cũng phải thôi"."Dạy được yêu đương nhưng mãi chưa khoe người yêu. Quảng cáo vậy là toang rồi".

Quang Linh từng ngại ngùng khi nói chuyện với Thuỳ Tiên. (Ảnh: Dân Trí)

Hiện tại, đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Sự đáng yêu của Lôi Con đã khiến cho rất nhiều người không khỏi thích thú. Thời gian tới, cậu bé sẽ cùng với Quang Linh Vlogs đến Việt Nam.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Trong video mới được đăng tải, Quang Linh Vlogs đã tiết lộ rằng chỉ khoảng 4 tháng nữa, "idol Lôi Con" sẽ cùng mình đến Việt Nam. Thông tin trên đã khiến dân tình không khỏi thích thú, nhất là những ai yêu mến cậu bé châu Phi đáng yêu này.

Hiện tại, team châu Phi đang cố gắng chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cho cậu bé và bố. Rất có thể, khi đến Việt Nam,"idol Lôi Con" sẽ có buổi hội ngộ với Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Cùng đọc thêm nhiều tin tức khác liên quan đến Lôi Con TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google