30/11/2022, 18:58 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian chinh chiến tại các Liên hoan phim quốc tế, phim Tro Tàn Rực Rỡđã ra mắt thị trường nội địa với buổi họp báo diễn ra vào tối 29/11. Chia sẻ với SAOstar, Quang Tuấn cho biết mình từng trải qua những cảnh quay khá nguy hiểm, có lúc phải bỏ chạy vì sợ và đến giờ vẫn còn ám ảnh.

Dàn diễn viên phim Tro Tàn Rực Rỡ.

Sự kiện ra mắt phim Tro Tàn Rực Rỡ quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên chính của phim - Quang Tuấn - Phương Anh Đào cùng các gương mặt đình đám Vbiz: ca sỹ Đoan Trang, diễn viên Nam Thư, Tiến Luật,... Tại sự kiện, Quang Tuấn cùng dàn diễn viên đã có buổi chia sẻ với báo giới và khán giả về những câu chuyện thú vị trong quá trình sản xuất và ghi hình cho dự án mới. 

Diễn viên Tiến Luật và Quang Tuấn.

Nữ chính Tro Tàn Rực Rỡ - Phương Anh Đào.

Chia sẻ với SAOstar, Quang Tuấn cho biết mình đã đầu tư và hi sinh rất nhiều cho vai diễn lần này. Anh đã xuống phim trường trước 1 tháng để học cách cưa củi, làm quen với lò than vì nhân vật Tam do anh đóng làm nghề đốt than. Ban đầu, nam diễn viên bị chóng mặt trước sự khắc nghiệt khi bước vào lò than nhưng sau 3-4 ngày, anh bắt đầu quen dần.

Bên cạnh đó, Quang Tuấn tiết lộ mình từng cảm thấy sợ và ám ảnh bởi phân cảnh căn nhà bén lửa, đến mức anh và bạn diễn Phương Anh Đào phải bỏ chạy. Tuy nhiên, nam diễn viên đã dần quen sau thời gian dài tiếp xúc.

"Tôi từng cảm thất sợ hãi ở phân cảnh hai vợ chồng đang đứng nhìn lửa. Ban đầu, hai đứa cứ nghĩ cảnh này cũng bình thường thôi nhưng khi lửa phụt lên thì cảm giác rất nóng. Tôi nhớ lần đầu tiên tiếp xúc, vì không chịu được nhiệt nên hai đứa đã bỏ chạy luôn. Nhưng dần rồi cũng quen, tôi đã chịu được cái nóng nhưng nhớ lại vẫn rất ám ảnh", Quang Tuấn kể về phân cảnh nguy hiểm trong phim.

Một số hình ảnh dàn khách mời tại họp báo ra mắt Tro Tàn Rực Rỡ:

Diễn viên Nam Thư.

Ca sĩ Đoan Trang.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Bảo Ngọc và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Phương Nhi.

Tro Tàn Rực Rỡ được chuyển thể từ hai truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, cầm trịch bởi đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Câu chuyện phim diễn ra ở xóm Thơm Rơm - một làng chài nghèo vùng sông nước Cà Mau.

Phim kể về những câu chuyện tình khắc khoải của ba người phụ nữ dành cho người đàn ông họ chọn gắn bó cả cuộc đời. Mỗi câu chuyện tình ấy mang những dáng vẻ khác nhau, nhưng tựu trung lại, đều mạnh mẽ và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn rất đỗi nhạy cảm của phái nữ.

Xem thêm tại: Tro Tàn Rực Rỡ do Quang Tuấn - Phương Anh Đào đóng chính đoạt giải cao nhất tại LHP Ba châu lục ở Pháp

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google