18/11/2021, 22:06 Thêm vào topic
feature-top

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã “lột xác” hoàn toàn khi trở về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi cùng ĐT Việt Nam lên đường đi tập huấn trước thềm AFF Cup 2020.

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ có khoảng 3 ngày nghỉ trước khi tập trung tại Vũng Tàu vào ngày 20/11 để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 trên đất Singapore. Tranh thủ thời gian này, nhiều cầu thủ trở về nhà thăm gia đình, con cái và người thân. “Hội nể vợ” ở ĐTQG cũng không nằm ngoại lệ trong số này.

Các cầu thủ có gia đình như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh…đều tranh thủ thời gian về thăm và chơi với con cho đỡ nhớ. Giống như thường lệ, thủ quân người Nghệ An còn tranh thủ đưa vợ con đi chơi, thăm thú để giải toả tâm lý và “hâm nóng” tình cảm với “nóc nhà”.

Dòng trạng thái rất "nể vợ" của Quế Ngọc Hải

Khác hoàn toàn với hình ảnh một cầu thủ “dữ dằn” trên sân thi đấu, Quế Ngọc Hải “lột xác” thành ông chồng “dịu dàng”, sẵn sàng chu môi chụp hình selfie cùng bà xã trên ôtô.

Đi kèm với tấm ảnh được anh chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân là dòng trạng thái mang rất nhiều “sát thương” với những người hâm mộ còn độc thân: “Cảm giác bình yên nhất”.

Quế Ngọc Hải chưa bao giờ e ngại bày tỏ tình cảm với vợ trên mạng xã hội

Đây không phải là lần đầu tiên Quế Ngọc Hải chia sẻ những hình ảnh “dịu dàng” đến lạ khi bên cạnh “nóc nhà” của mình. Mỗi khi được nghỉ thi đấu, anh đều đưa bà xã cùng cô con gái Sunny đi chơi, ăn uống tại một số nhà hàng tại Vinh nơi anh sinh sống. Anh cùng cô vợ Thuỳ Phương làm đám cưới vào đầu năm 2018.

Quế Ngọc Hải và cô con gái Sunny

Trước đó, cả 2 đã trải qua quãng thời gian yêu nhau kéo dài hơn 3 năm. Tới đầu năm 2019, thủ quân ĐT Việt Nam đón cô con gái đầu lòng tên Sunny. Kể từ khi có gia đình, anh được đánh giá đã trở nên điềm tĩnh và chỉn chu hơn cả trong và ngoài sân cỏ.

Thanh Nhã

Nguồn: Thethaovanhoa

Tin địa phương

Google