22/10/2021, 11:15 Thêm vào topic
feature-top

Quế Ngọc Hải từng nhận 200 ngàn USD để về CLB TP.HCM?!

Nhân vụ việc cầu thủ Nguyễn Hải Huy “quay xe” khi không về thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải mới, dẫu đã nhận 700 triệu tiền cọc, lãnh đạo CLB TP.HCM còn tiết lộ từng chuyển khoản cho tuyển thủ Quế Ngọc Hải 200 ngàn USD (tức gần 5 tỷ đồng) để anh về khoác áo thi đấu cho đội bóng này từ mùa giải 2022.

Tuy nhiên, vào giờ chót Ngọc Hải cũng quyết định “quay xe” và nghe nói khả năng anh sẽ về đầu quân lại cho đội bóng của của quê nhà là SLNA, nên hợp đồng giữa đôi bên đã đổ bể. Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết: “Sở dĩ chúng tôi không làm khó Quế Ngọc Hải, một phần vì anh ấy là tuyển thủ quốc gia, thêm vào đó anh ấy về thi đấu cho SLNA là đội bóng quê hương nên cũng hợp lý thôi”.

Không làm khó Ngọc Hải, nhưng CLB TP.HCM cho biết sẽ làm “đến nơi đến chốn” vụ việc của tiền vệ Hải Huy và cho biết khả năng sẽ bắt cầu thủ này phải đền bù số tiền lên đến 5 tỷ đồng. Hy vọng trong thời gian tới, cả hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung để giải quyết vụ việc ổn thoả.

Liên quan đến CLB TP.HCM, chiều 21/10, đội bóng này đã ký hợp đồng với HLV trưởng Trần Minh Chiến và anh sẽ dẫn đắt đội bóng từ mùa giải 2022. Khoảng giữa tháng 11, đội bóng này sẽ tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện CLB TP.HCM chỉ mới có 1 tân binh vừa ký hợp đồng là Dương Văn Khoa với thời hạn 3 năm.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google