03/02/2023, 07:01 Thêm vào topic
feature-top

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng bị ho, ốm lúc nửa đêm khiến nam ca sĩ đứng ngồi không yên. Nghe tin bé Polo bị bệnh, bạn bè, người thân để lại nhiều bình luận hỏi thăm sức khỏe nhà nam ca sĩ.

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng bị ho, ốm lúc nửa đêm khiến nam ca sĩ đứng ngồi không yên. 

Đàm Vĩnh Hưngcho biết, hiện tại sức khỏe của bé Polođã đỡ hơn nhiều. Anh xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho hai cha con. Nam ca sĩ viết: "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tuỳ theo sức của mình. Em đã khá ổn.

Mọi người yên tâm nha! Ba Hưng nóng ruột hơi làm quá. Vô cùng cảm động với biết bao nhiêu là sự quan tâm, thăm hỏi của các cô chú ở khắp mọi nơi, kể cả Mỹ, Úc, Ba Lan,…Quá trời chú cô làm bác sỹ cũng nhắn tin, hướng dẫn đủ thứ. Có cô, chú gửi các loại thuốc, bài tập hoặc những kinh nghiệm chữa ho cho con. Cha con Polo Huỳnh cám ơn mọi người nhiều".

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, hiện tại sức khỏe của bé Polo đã đỡ hơn nhiều. 

Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời chúc bé Polo mau khỏi bệnh:

- Thương em bé đáng yêu, yêu Polo nhiều lắm! Mong em nhanh hết bệnh khoẻ mạnh lại cho ba yên tâm làm việc.- Thương Polo nhiều, Polo nhanh khỏe để được sớm thấy được clip mới của con nhe! Yêu lắm!- Cưng em Quân quá. Mong em thật thật nhanh khỏi bệnh hẳn nha, một đời bình an.

Mỗi lần xuất hiện, Polo Huỳnh khiến công chúng "xỉu up, xỉu down".

Xem thêm clip:

Không chỉ sở hữu sự nghiệp nghệ thuật thành công, Đàm Vĩnh Hưng còn gây bất ngờ khi công khai con trai cách đây chưa lâu. Kể từ thời điểm công khai bé Polo Huỳnh, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai bố con lên mạng xã hội. Dù còn nhỏ, nhưng Polo đã sở hữu lượng fan lớn không thua kém gì ba. Mỗi lần xuất hiện, Polo Huỳnh khiến công chúng "xỉu up, xỉu down".

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng 'mát lòng, mát dạ' khi được quý tử Polo chăm sóc phía sau cánh gà

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google