14/01/2023, 13:15 Thêm vào topic
feature-top

Ra mắt bộ trò chơi Tết Tốc Chiến

Tại Việt Nam, tất cả đã quá quen thuộc với những trải nghiệm giàu cảm xúc mà tết mang lại, từ những lúc nếm qua vị ngọt bùi của bánh mứt, vị đậm đà của thịt kho cho tới những phút giây rôm rả khi tí tách cắn hạt dưa hạt bí cùng người thân, bạn bè. Không những vậy, Tết còn là dịp để mọi người chúc mừng nhau qua những tiếng pháo giòn tan, cảm nhận hơi ấm gia đình và trao nhau những phong bao lì xì đỏ thẫm. Niềm vui Tết có thể rất đơn sơ, nhưng lại rất chân thật. Đó chính là điều mà chúng ta cứ mãi nhớ về và hoài niệm cứ mỗi đầu năm.

Và để góp phần vào dòng chảy cảm xúc này, đội ngũ Tốc Chiến tại Việt Nam cũng muốn mang đến cho bàn tiệc của người chơi những trò chơi quen thuộc, hấp dẫn và đặc trưng của Tết Việt, bên cạnh những trận đấu sôi nổi vẫn đang được diễn ra hàng ngày ngay tại đấu trường Tốc Chiến. Đội ngũ Tốc Chiến tại Việt Nam mong rằng các chiến hữu sẽ được một phen trầm trồ khi chứng kiến những siêu phẩm này trình làng, khi đã liên tục khảo sát ý kiến từ cộng đồng về các nguyện vọng và cật lực đầu tư cho ý tưởng này. Tất cả đều vì niềm vui của cả cộng đồng Tốc Chiến.

Với mong muốn mang lại cho các chiến hữu một mùa Tết ngập tràn năng lượng và giàu niềm vui, đồng thời để gợi nhắc cộng đồng hoài niệm về những trò chơi dân gian giàu truyền thống của Việt Nam, đội ngũ Tốc Chiến tại Việt Nam đã quyết định ra mắt Bộ Trò Chơi Tốc Chiến cho dịp Tết này. Đây vừa là những món quà đội ngũ Tốc Chiến dành riêng cho thị trường Việt Nam, vừa là cách để đội ngũ Tốc Chiến tại Việt Nam có thể khuyến khích - thúc đẩy việc tìm hiểu nền văn hóa truyền thống nước nhà của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

BẦU CUA TỐC CHIẾN

Một trò chơi thử thách sự may mắn của người chơi với 6 ô nhân vật và 3 viên xúc xắc. Tương tự với trò Hoo Hey How của Trung Quốc hay Crown and Anchor của châu Âu, người chơi có thể chọn ô nhân vật mà mình muốn, sau đó đổ xúc xắc để quyết định người chiến thắng.

Bộ trò chơi Bầu Cua Tốc Chiến được thiết kế với hình ảnh những vị tướng quen thuộc, gồm: Akali, Jinx, Yasuo, Twisted Fate, Seraphine và Zoe.

LÔ TÔ TỐC CHIẾN

Trò chơi Lô Tô gắn liền với hoạt động giải trí ngày Tết của người dân Nam Bộ với hình thức là các gánh hát vui vẻ, nhộn nhịp. Lô Tô có cách chơi gần giống với trò chơi Bingo của Italy và thường được kết hợp với biểu diễn ca nhạc khi gọi số.

Bộ trò chơi Lô Tô Tốc Chiến bao gồm các lá lô tô với hình ảnh các vị tướng Tốc Chiến, đặc biệt là cô nàng ca sĩ Seraphine.

XÌ DÁCH TỐC CHIẾN

Dù bộ bài tây cơ bản có thể chơi được nhiều trò chơi thú vị khác nhau, nhưng chắc hẳn không có trò chơi nào hợp với Tết hơn Xì Dách - một trò chơi tương tự trò Blackjack phổ biến trên toàn thế giới.

Bộ Xì Dách Tốc Chiến được thiết kế với hình ảnh các vị tướng: Twisted Fate, Yasuo Seraphine và Jinx.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google