15/03/2023, 14:48 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, See Tình của Hoàng Thùy Linh rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, thậm chí nhiều ngôi sao Kpop cũng không thể làm ngơ trước trào lưu cover điệu nhảy này.

Mới đây, dân mạng đang rần rần trước đoạn clip BLACPINK khoe vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Bo xì bo của Hoàng Thùy Linh. Nhiều người không khỏi xôn xao vì See Tình đang đình đám như thế nhưng nhóm nhạc này lại "lén lút" mê mẩn ca khúc khác của Hoàng Thùy Linh sao?

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một đoạn clip được cắt ghép phần hình ảnh của BLACKPINK và âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Nhưng điều khiến ai cũng ngỡ ngàng hơn cả đó chính là sự "ăn khớp" đến lạ thường giữa vũ đạo của BLACKPINK và giai điệu ca khúc của Hoàng Thùy Linh.

Bên cạnh See tình thì Bo xì bo cũng là ca khúc đang tạo trend cover khá hot trên TikTok Việt Nam những ngày qua. Trào lưu biến hình với concept thuần Việt trên nền nhạc ca khúc này cũng từng gây sóng gió, thu hút rất nhiều TikToker và người nổi tiếng tham gia.

Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip được cho là BLACKPINK đã "quẩy" nhạc Việt Nam trên sân khấu tour diễn thế giới BORN PINK, mà cụ thể chính là 2 phút hơn.

Trong đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã vô cùng bất ngờ trước khoảnh khắc Lisa, Jennie và một nam vũ công thể hiện điệu nhảy viral của 2 phút hơn, các thành viên khác cũng rất hào hứng hưởng ứng phía sau.

Mặc dù phần âm nhạc trong đoạn clip không phải là âm thanh gốc, nhưng nhiều fan khẳng định đây chính là điệu nhảy của 2 phút hơn và Lisa cũng biết đến trend này. Điều này không quá khó tin khi ca khúc của Pháo từng là hiện tượng toàn cầu cách đây không lâu.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google