15/05/2023, 09:54 Thêm vào topic
feature-top

Suốt những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn về việc nữ ca sĩ Bảo Anh đã bí mật mang thai. Nguồn tin trên mạng tiết lộ về một ca sĩ nổi tiếng "bụng mang dạ chửa" và Bảo Anh chính là cái tên được nhiều người réo gọi.

Sau nhiều ngày nổ ra tin đồn, Bảo Anh không hề lên tiếng về tin đồn và giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, dân mạng phát hiện ra nữ ca sĩ thường xuyên dùng ảnh cũ để cập nhật trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip Bảo Anh đi hát tại một sự kiện. Nữ ca sĩ xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là trang phục cắt xẻ làm lộ ra vòng eo phẳng lì. Phải chăng đây chính là cách mà Bảo Anh phản ứng trước tin đồn mang thai?

Tuy nhiên, đây thực ra là đoạn clip đã được ghi lại khá lâu, nhưng người quay lại chia sẻ gần đây khiến nhiều người hiểu nhầm. "Video này quay lâu rồi nhưng Thịnh vẫn mê giọng hát chị Bảo Anh nên đăng lại. Ai fan Bảo Anh giống T điểm danh ạ", tác giả đoạn clip chia sẻ.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Bảo Anh hẹn hò một chàng trai kém tuổi là vũ công. Không những thế, những hình ảnh nữ ca sĩ ôm hôn thắm thiết "bạn trai tin đồn" hiện đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Trước những tin đồn về đời tư, Bảo Anh cũng đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm ballad Từng là của nhau. Qua sản phẩm này,nữ ca sĩ còn có một "kế hoạch dài hơi" với dòng nhạc ballad: “Tôi nghĩ dù gì cũng đã 4 năm rồi, khán giả phải được bù đắp nhiều hơn là chỉ 1 bài, mình thả một cái xong lại mất hút. Nhưng cũng phải làm chỉn chu thì tôi mới dám đưa đến mọi người”.

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google