08/01/2022, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Các bạn hãy cùng SAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Phim của Junho và Lee Se Young kết thúc với rating 'khủng' - Phim của Song Hye Kyo rating 'chạm đáy'

Theo Nielsen Korea, tập 15 của phim Now, We Are Breaking Up đã thu hút được nhiều người xem khi đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.8%. Đây là một sự gia tăng khá cao so với thành tích rating mà bộ phim đã đạt được ở tập tuần trước đó là 4.2%. 

Hiện tại, phim Now, We Are Breaking Up đang đạt được rating cao nhất là 8.0% và tập cuối cùng của bộ phim sẽ được lên sóng vào tối nay ngày 8 tháng 1. 

Cạnh tranh trong cùng một khung giờ là bộ phim truyền hình mới phát hành của đài MBC Tracer, thay thế khung thời gian lên sóng của phimThe Red Sleeve. Phim Tracerđã có một khởi đầu thuận lợi khi đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.4%, cao hơn đáng kể so với thành tích tập 1 của phim The Red Sleeveđạt được là 5.7%.

Tracer là một bộ phim truyền hình diễn ra tại Sở Thuế Quốc gia. Kể về câu chuyện của Hwang Dong Joo (Im Siwan), một quản lý nhóm mới của Cục Điều tra của văn phòng khu vực Seoul và Go Ah Sung, người đóng vai Seo Hye Young, một thành viên trong nhóm tại văn phòng khu vực Seoul.

Cuối cùng, phim Bad and Crazy của tvN đã nhận được mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.5% cho tập mới nhất.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 07/01/2022 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:Ở đài trung ương:Now, We Are Breaking Up: 6.8%Tracer: 7.4%Ở đài cáp:Bad and Crazy: 3.5%

Xem thêm:Rating phim của Jisoo và Jung Hae In tăng - Phim 'The King of Tears, Lee Bang Won' vượt mốc rating 10%

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google