11/12/2021, 11:01 Thêm vào topic
feature-top

Các bạn hãy cùng SAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 10 tháng 12, bộ phim tình cảm do Song Hye KyoJang Ki Yong thủ vai chính đã có lượng người xem ổn định so với tập 8, lên sóng vào tuần trước. Theo Nielsen Korea, tập 9 của Now, We Are Breaking Up đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.9%, bằng với thành tích rating của tập 8.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình Red Sleeve, phát sóng cùng khung giờ với Now, We Are Breaking Up, tiếp tục thu hút được nhiều khán giả hơn, khi tập phim mới nhất về câu chuyện tình lãng mạn với sự tham gia của Lee JunhoLee Se Young đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10.9%. 

Đây hiện tại là rating cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng. Bên cạnh đó, thành tích rating này vẫn giúp cho Red Sleevevượt qua Now, We Are Breaking Upđể dẫn đầu khung giờ lên sóng.

Xem thêm: Song Hye Kyo trở lại kém nhiệt, rating phim 'Now, We Are Breaking Up' tập 1 chỉ nằm ở mức 6%

Bộ phim truyền hình của tvN Happiness đã đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 3.5%. 

Bộ phim kinh dị về ngày tận thế với sự tham gia của Park Hyung SikHan Hyo Joo cũng đã có lượng người xem tăng 0.2% ở tập áp chót và sẽ lên sóng tập cuối cùng vào tối nay.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 10/12/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:Ở đài trung ương:Now, We Are Breaking Up: 6.9%Red Sleeve: 10.9%Ở đài cáp:Happiness: 3.5%

Xem thêm: Kim So Yeon của 'Penthouse' sẽ là nữ chính trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2', đóng cặp cùng Lee Dong Wook

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google