feature-top

Theo Android Authority, đoạn video dài 15 giây được chia sẻ cho thấy ông Weibing sử dụng từ “tuned” về vấn đề này, trong khi các nguồn khác cho biết đây là một quá trình thử nghiệm với tốc độ 144 Hz.

Được biết, phiên bản Redmi K20 Pro trước đó cũng có khả năng làm mới tốc độ cao hơn so với 60 Hz tiêu chuẩn. Điều này được các chuyên gia tại XDA Developers trình diễn, cho phép K20 Pro có tốc độ làm mới lên đến 75 Hz, mặc dù về lý thuyết có thể đạt đến 90 Hz. Vấn đề là, khi tốc độ làm mới cao lên, thời lượng pin bị ảnh hưởng nặng nề.

Kết hợp giữa quá khứ và hiện tại, có khả năng tốc độ làm mới màn hình 144 Hz là quá cao so với những gì mà pin trên Redmi K30 5G có thể đáp ứng, vì vậy nhiều khả năng sản phẩm có màn hình đạt tốc độ làm mới 120 Hz như những gì mà Redmi đã tiết lộ trước đó.

Cần lưu ý Redmi K30 5G sẽ đi kèm với màn hình IPS LCD chứ không phải màn hình OLED. Chúng ta đã thấy nhiều tốc độ làm mới 120 Hz trên màn hình LCD, chẳng hạn như trên Razer Phone. Tốc độ làm mới trên màn hình OLED được cho là cung cấp chất lượng cao hơn, nhờ vậy mà 120 Hz trên OnePlus 8 và Samsung Galaxy S20 cũng có thể vượt trội so với của Redmi K30 5G.

Nguồn: Thanhnien

Video nổi bật

Google