15/04/2021, 20:30 Thêm vào topic
feature-top

Cũng giống như cốt truyện của các phim hành động điển hình khác, phim Seobok - Người nhân bảnmở ra câu chuyện khi Ki Hun (Gong Yoo), một đặc vụ đã nghỉ hưu đang mắc bệnh nan y và chỉ còn một năm để sống. Anh được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ nhân bản đầu tiên của con người là Seobok (Park Bo Gum) đến một nơi an toàn.

Trong quá trình di chuyển, Ki Hun và Seobok bị truy đuổi bởi một nhóm mật vụ và Seoin, công ty đứng sau dự án nhân bản sử dụng nó như công cụ giúp loài người trở nên bất tử và thống trị thế giới.

Cuộc hành trình của Ki Hun và Seobok không chỉ là một bộ phim rượt đuổi, đấu súng đẫm máu như mong đợi mà còn là bộ phim mang lại nhiều triết lý về nỗi sợ hãi, cái chết và mong muốn bất tử của con người.

Bộ phim liên tục đặt ra những câu hỏi về cuộc sống hữu hạn và cái chết mà mỗi con người phải đối mặt nhưng một bản sao của con người thì không.

Ki Hun đau đớn khi phải trải qua cuộc sống đầy cảm giác tội lỗi sau khi phản bội đồng nghiệp của mình vài năm trước. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng mình không muốn kết thúc cuộc sống ở đây và tìm thấy một tia hy vọng rằng căn bệnh hiểm nghèo trong người có thể được chữa khỏi nhờ Seobok.

Seobok, cậu bé đang bị mắc kẹt trong cuộc sống bất tử, hỏi Ki Hun rằng liệu cả cuộc đời anh có đau đớn không và cảm giác sợ hãi cái chết như thế nào. Trong khi cậu chỉ hy vọng mình sẽ có ý nghĩa và được trân trọng trong cuộc sống bất tử.

Từ thời điểm này, Seobok không đơn thuần là một bộ phim khoa học viễn tưởng điển hình mà nó còn đặt ra những câu hỏi về thái độ của con người đối với nỗi sợ hãi về cái chết và mong muốn bất tử.

Mặc dù xuyên suốt bộ phim được bao trùm bởi một bầu không khí nặng nề và u ám nhưng phản ứng hóa học tuyệt vời giữa Gong Yoo và Park Bo Gum thông qua những lời thoại và biểu cảm hài hước đã trở thành một điểm sáng của bộ phim.

Bên cạnh đó, những màn đấu súng và cảnh rượt đuổi mãn nhãn cũng là điểm hấp dẫn giúp Seobok - Người nhân bản là một trong những bộ phim được mong đợi và đáng xem nhất trong tháng 04 này.

Phim Seobok - Người nhân bản bắt đầu khởi chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc từ ngày 15/04/2021.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google