26/11/2021, 17:00 Thêm vào topic
feature-top

3 tập phim cuối cùng của Arcanechính thức ra mắt vào ngày 20/11 vừa qua và nhận về cho mình rất nhiều những lời khen từ những nhà phê bình chuyên môn cũng như là từ phía khán giả xem phim. Thậm chí Arcane cũng lọt vào danh sách 15 TV Show có số điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại trên chuyên trang iMDb. Đây cũng sẽ là một động lực mạnh mẽ để cho Riot Games có thể tiếp tục phát triển trong lĩnh vực sản xuất phim truyền hình.

Riot Games phản bác lại toàn bộ giả thuyết của game thủ về các nhân vật Arcane sẽ xuất hiện trong LMHT

Điểm đáng chú ý của Arcane đó là nó không chỉ tập trung vào những vị tướng đã từng xuất hiện trong LMHT mà những nhân vật như Mel Medarda, Silco cũng được xây dựng một cách vô cùng xuất sắc, có những chuyển biến về tâm lý phù hợp với vai trò của mình trong phim. Cũng bởi vì thế mà những nhân vật này đã thu về một lượng người hâm mộ không hề nhỏ dù chỉ mới xuất hiện ở một vài tập phim của Arcanne.

Riot Games phản bác lại toàn bộ giả thuyết của game thủ về các nhân vật Arcane sẽ xuất hiện trong LMHT 2

Riot Games phản bác lại toàn bộ giả thuyết của game thủ về các nhân vật Arcane sẽ xuất hiện trong LMHT 3

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nhiều game thủ tin rằng cả Mel và Silco đều sẽ có cơ hội để trở thành một vị tướng của LMHT trong tương lai xa hơn của trò chơi này. Điển hình nhất là một hé lộ thuộc lộ trình phát triển tướng của Riot Games liên quan đến một vị tướng Hỗ trợ mới có khả năng thao túng người khác, mà những đặc điểm đó lại rất phù hợp với Silco lẫn Mel.

Nhưng trong một động thái mới nhất từ phía nhóm phát triển tướng của Riot Games đã một mực khẳng định rằng những vị tướng mới sẽ không có bất kì liên quan gì đến series Arcane cả. Thông báo cụ thể của Riot Reav3 như sau:

"Chúng tôi rời lịch ra mắt các tướng mới đến cuối năm là có lý do. Tôi không thể nói ra các chi tiết ở thời điểm hiện tại bởi tôi chưa biết sự kiện đó là gì hay bao giờ bài viết lộ trình phát triển tướng mới ra mắt.Chúng tôi cảm thấy sẽ thật tệ nếu như ra mắt một vị tướng không hề liên quan hoặc có mặt trong bộ phim Arcane ở giữa sự kiện Riot x Arcane.

Tuy nhiên với việc Arcane chiếm được tình cảm của người hâm mộ thì chúng tôi rất vui để khám phá những nhân vật trong bộ phim này. Điều này tỏ ra khá hợp lý với một tựa game MOBA như LMHT nhưng đó là câu chuyện của tương lai".

Riot Games phản bác lại toàn bộ giả thuyết của game thủ về các nhân vật Arcane sẽ xuất hiện trong LMHT 4

Với lời giải thích này thì gần như mọi giả thuyết của game thủ về những vị tướng mới trong LMHT của game thủ thông qua Arcane đều bị đạp đổ. Tất nhiên là những thông tin chi tiết liên quan đến bộ đôi Xạ thủ - Hỗ trợ mới của LMHT vẫn còn là một bí ẩn mà game thủ phải chờ đến đầu năm 2022 thì mới có thể biết được.

Riot Games phản bác lại toàn bộ giả thuyết của game thủ về các nhân vật Arcane sẽ xuất hiện trong LMHT 5

Ngoài ra thì đầu năm 2022 cũng có sự xuất hiện của Udyr làm lại và game thủ đều đang rất mong chờ vào màn chỉnh sửa của Á Thần Freljord. Tất nhiên Udyr vẫn sẽ giữ cho mình 4 kỹ năng, đồng thời sự ra mắt của Udyr mới cũng sẽ là tiền đề để Riot Games giới thiệu về vị Á Thần thứ 4 và có khả năng đây sẽ là một vị tướng mới xuất hiện trong LMHT nữa không chừng.

Riot Games phản bác lại toàn bộ giả thuyết của game thủ về các nhân vật Arcane sẽ xuất hiện trong LMHT 6

Share

Nguồn: Lag

Tin địa phương

Google