12/09/2023, 13:43 Thêm vào topic
feature-top

Tối ngày 13/5, công ty của Trịnh Thăng Bình bất ngờ đăng tải bài viết thông báo đến khán giả chuyện huỷ bài hát chung của nam ca sĩ và Liz Kim Cương dù đã ẩn định ngày giờ phát hành. Sau bài viết này, những thông tin liên quan đến sản phẩm này nhanh chóng bị "xoá sạch" khỏi các nền tảng mạng xã hội.

Mối quan hệ của Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương tiếp tục được nhắc đến nhiều.

Phía Trịnh Thăng Bình cho biết: 

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo tạm ngưng việc triển khai tiếp dự án 'Chúng Ta Không Thể Quay Lại' ở thời điểm này.Trong quá trình hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để ra mắt sản phẩm đã có những vấn đề khách quan ảnh hưởng đến dự án dẫn đến việc không mong muốn. Một dự án chúng tôi đưa đến phải đảm bảo được sự chỉn chu về nội dung, âm nhạc và truyền tải tới khán giả những thông điệp giá trị. Từ đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định vô cùng khó khăn sẽ tạm ngưng sản phẩm".

Phía công ty Trịnh Thăng Bình đưa ra thông báo huỷ sản phẩm chung của nam ca sĩ và Liz Kim Cương.

Chưa hết bất ngờ với thông báo này, dân tình tiếp tục phát hiện Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương huỷ theo dõi lân nhau trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Chi tiết này làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã chính thức "rạn nứt". 

Cặp đôi bất ngờ huỷ theo dõi nhau trên Instagram.

Hiện tại, phía Trịnh Thăng Bình lẫn Liz Kim Cương vẫn chưa đưa ra phản hồi xoay quanh tin đồn này.

Trước đó, người hâm mộ đồng loạt "đẩy thuyền", mong ngóng cặp đôi tái hợp. Bởi lẽ, sau khi chia tay, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương luôn giữ trạng thái thân thiết, thường xuyên đồng hành cùng nhau. Không những vậy, tháng 4/2023, cặp đôi còn bị phát hiện cùng nhau đi du lịch tại trời Âu.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương bị phát hiện cùng nhau đi du lịch tại trời Tây.

Sau khi câu chuyện sản phẩm âm nhạc chung bị huỷ, cả hai huỷ theo dõi lẫn nhau, dòng trạng thái của Liz Kim Cương vào thời điểm tháng 11/2022 bất ngờ được nhắc đến nhiều. Cụ thể, nữ ca sĩ bày tỏ sự buồn bã, thất vọng vì đã đưa ra quyết định sai ngay từ thời điểm ban đầu.

Liz Kim Cương viết: "Suốt thời gian vừa qua, em đã suy nghĩ rất nhiều. Hoá ra cuộc tình này vốn dĩ đã sai ngay từ thời điểm bắt đầu. Điều khiến em hụt hẫng nhất chẳng phải bản tính lăng nhăng cũng chẳng phải những cuộc họp ngoài giờ hay những chuyến công tác. Bởi vì anh quá thông minh còn em mãi là người biết sau cùng. Chuyện tình này giờ phải tính sao đây. Từ khi bắt đầu đã lừa dối nhau".

Dòng trạng thái trước đó của Liz Kim Cương được dân tình nhắc lại.

Trước truyền thông, Trịnh Thăng Bình thừa nhận cả hai từng có khoảng thời gian không chia sẻ về công việc và không trực tiếp làm việc chung với nhau. Cả hai cũng không quá đau khổ nên 1 vài tháng sau mọi vấn đề lại trở lại bình thường, cả hai gặp nhau ăn uống, không có vấn đề gì cả.

Trịnh Thăng Bình từng thừa nhận cả hai có khoảng thời gian không trực tiếp làm việc cùng nhau.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google