18/05/2021, 17:28 Thêm vào topic
feature-top

Những hình ảnh của tập mới nhất trong chương trình truyền hình Running Brother mùa thứ 9 (Running Man phiên bản Hoa ngữ) vừa được công bố vào ngày 17/5 vừa qua. Do đó, trên một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh Đàm Tùng Vận vừa đến Hồ Châu ghi hình show Running Man phiên bản Hoa ngữ cùng hai vị host Thái Từ Khôn, Angelababy.

Lần này, ngôi sao Cẩm Tâm Tựa Ngọc tham gia chương trình với tư cách là một khách mời. Ngoài Đàm Tùng Vận, trong tập này còn có sự xuất hiện của một sô diễn viên đình đám như: Lý Thấm, Châu Bút Sướng, Kim Tịnh...

Lý Thấm và Đàm Tùng Vận nắm chặt tay nhau, không rời bước.

Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1990 diện đồ đồng phục do chương trình phát, nữ diễn viên trang điểm theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng toát lên vẻ đẹp tự nhiên lấp lánh tựa như một nữ sinh vườn trường.

Đáng chú ý là trong suốt quá trình ghi hình, Đàm Tùng Vận luôn đứng cạnh Lý Thấm, hai mỹ nhân liên tục có những hành động cử chỉ vô cùng thân mật, thậm chí cả hai không ngần ngại nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, vô tư nói cười vui vẻ. Đàm Tùng Vận, Lý Thấm đều là hai ngôi sao được ví là mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ mới, trong những năm gần đây đều hoạt động khá nổi bật ở lĩnh vực phim ảnh

Với khuôn mặt trong sáng và thân hình nhỏ nhắn, cô nàng thường xuyên được các đạo diễn giao cho những vai diễn hóa thân thành nữ sinh trung học điển hình là cô nhân vật “Cảnh Cảnh” thuần khiết - vai diễn đưa cô trở thành một trong những tiểu hoa đán hot nhất hiện nay.

Ngoài đời, Đàm Tùng Vận cũng giữ cho mình phong cách năng động, trẻ trung. Cô cho rằng, bản thân so với những người kém cô 7 tuổi hoàn toàn không có sự cách biệt thế hệ nào.

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990 tại Tứ Xuyên, hơn 10 năm trong làng giải trí, cô đã nỗ lực đi lên từ những vai diễn phụ. Mãi đến năm 2013, Đàm Tùng Vận mới bắt đầu được chú ý tới khi đảm nhận vai chính trong phim ngắn Chuyện cô gái nhỏ, cũng nhờ bộ phim đó cô được trao giải Tài năng mới nhảy vọt xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim ngắn Quang Huy và nhận được những vai quan trọng hơn trong các dự án phim khác.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google