27/09/2022, 14:04 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 27-9, trang People thông tin về việc Brad Pitt cùng Emily Ratajkowski đang "trong trạng thái để ý đến nhau nhưng chưa có gì là chắc chắn".

Một nguồn tin thân cận tiết lộ Brad Pitt và siêu mẫu Emily Ratajkowski đã dành nhiều thời gian cho nhau. Họ đi chơi cùng nhau vài lần và có vẻ như đó không phải đang hẹn hò chính thức.

Người đại diện phát ngôn của Emily Ratajkowski chưa lên tiếng phản hồi về thông tin.

Brad Pitt và Emily Ratajkowski đã đi chơi vài lần cùng nhau

Emily Ratajkowski đang trong giai đoạn ly hôn nhà sản xuất Sebastian Bear-McClard vì bị "cắm sừng". Hồ sơ từ phía tòa án cho thấy các điều khoản ly hôn vẫn chưa đạt được đồng thuận giữa hai phía. Siêu mẫu hiện tập trung vai trò làm mẹ, chăm lo cho con trai nhỏ.

Trong khi đó, Brad Pitt được cho là đang sống ổn bất chấp cuộc chiến pháp lý với vợ cũ Angelina Jolie. "Brad Pitt ăn tối với các con khi tất cả đều ở Los Angeles – Mỹ. Bọn trẻ giờ đã lớn, chúng có cuộc sống và bạn bè riêng. Brad Pitt vẫn giữ mối quan hệ khá tốt với chúng" – một nguồn tin thân cận với Brad Pitt tiết lộ với People vào tháng 7. Nguồn tin khẳng định Brad Pitt đang sống cuộc sống tốt nhất của mình khi có công việc trên trường quay, ra mắt phim mới rồi thỏa sức sáng tạo các môn nghệ thuật anh yêu thích như kiến trúc, điêu khắc.

Sau khi ly dị, Brad Pitt vướng nhiều tin đồn yêu đương như với minh tinh Charlize Theron, diễn viên Lena Dunham, diễn viên Alia Shawkat, người mẫu Nicole Poturalski… Tuy nhiên, anh cũng đã từng lên tiếng phủ nhận tất cả.

Đây không phải lần đầu Brad Pitt vướng tin đồn tình ái sau khi ly dị Angelina Jolie

Cuộc chiến pháp lý giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa kết thúc

Nguồn: Nguoilaodong

Tin địa phương

Google