30/01/2023, 12:10 Thêm vào topic
feature-top

Huỳnh Uyển Ân là một trong những nữ diễn viên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau thành công của phim điện ảnh Nhà Bà Nữ mới đây.

Diễn viên Huỳnh Uyển Ân - Em gái Trấn Thành.

Dù là em gái Trấn Thành, song vai Nhi trong Nhà Bà Nữ mới chỉ là vai diễn trên phim điện ảnh đầu tiên của Uyển Ân. Kể từ khi được nhiều người biết đến hơn, đời tư của Uyển Ân cũng được netizen "soi" khá kỹ.

Mới đây nhất, mạng xã hội đã rộ nghi vấn em gái Trấn Thành đang bí mật hẹn hò với nam diễn viên Quỳnh Lý. Theo đó Uyển Ân và Quỳnh Lý thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở những buổi tiệc. Quỳnh Lý cũng có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình Trấn Thành.

Netizen "soi" ra loạt chi tiết, đặt nghi vấn Uyển Ân đang hẹn hò với diễn viên Quỳnh Lý.

Ở những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, dù không xuất hiện cùng nhau, song sự trùng hợp từ background, bối cảnh đã được dân mạng tinh ý phát hiện.

Nhiều chi tiết trùng hợp trong các bức ảnh được Uyển Ân và Quỳnh Lý chia sẻ.

Trước đó sau khi phim Nhà Bà Nữ ra rạp, Uyển Ân cũng từng được "đẩy thuyền" kịch liệt với diễn viên Song Luân. Xuất hiện cũng nhau trong bộ ảnh quảng cáo cho phim, Uyển Ân và Song Luân liên tục có những cử chỉ thân mật, tình tứ khiến dân tình không khỏi "rần rần".

Uyển Ân cũng từng được "đẩy thuyền" với Song Luân.

Được biết em gái Trấn Thành - Uyển Ân là một người khá kín tiếng. Quan sát trên trang cá nhân, có thể thấy Uyển Ân không chia sẻ quá nhiều hình ảnh về đời tư lẫn gia đình mà thay vào đó là những khoảnh khắc làm việc, cống hiến cho nghệ thuật.

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông cách đây chưa lâu, Uyển Ân từng cho biết mỗi dịp Valentine, cô thấy hình ảnh của anh trai Trấn Thành với tình cũ được dân tình "đào" lại, vì thế nên Uyển Ân chỉ muốn khán giả biết đến những vai diễn, sản phẩm nghệ thuật của cô, thay vì chuyện đời tư.

Xem thêm: Em gái Trấn Thành được 'đẩy thuyền' với trai đẹp Song Luân

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google