23/11/2022, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã bất ngờ đưa tin bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng Thất Căn Hung Giản của tác giả Vỹ Ngữ được mua bản quyền để chuyển thể thành phim truyền hình. Theo thông tin từ blogger mảng giải trí, hai vai diễn nam nữ chính sẽ do bộ đôi Cung TuấnNgu Thư Hânđảm nhận. 

Thất Căn Hung Giản có nội dung gốc kể về truyền thuyết Lão Tử quyết ý thoái ẩn, đi đến trấn ải Doãn Hỉ thì dừng chân ba tháng. Lão Tử sau đó soạn ra một quyền sách lấy ba loài chim thần là Phượng, Hoàng, Loan phong ấn, gọi là Bảy Thanh Hung Giản. Chúng chính là bảy thẻ tre mà Lão Tử đã dẫn ra từ 7 tội ác đầu tiên của loài người. "Hung giản" này bị ba loài chim thần trấn yểm. Tuy nhiên yên ổn được 2000 năm thì “hung giản” thoát ra đi gây hại cho đời. 

Lúc này, nam chính La Nhân (Cung Tuấn thủ vai) và nữ chính Mộc Đại (Ngu Thư Hân thủ vai) đã cùng một số người khác đi khám phá chân tướng và tìm cách để ngăn chặn “hung giản”. Mỗi lần chiến đấu với chúng đều tạo ra những khoảnh khắc căng thẳng đến nghẹt thở.

Trong truyện, nhân vật do Cung Tuấn thủ vai được mô tả là một người ẩn chứa nhiều bí mật, anh mạnh mẽ, tài võ song toàn, trọng tình trọng nghĩa nhưng mặt khác cũng không kém phần hung tàn. Trong khi đó nữ chính Mộc Đại tuy giỏi võ công nhưng lại thiếu kinh nghiệm và trải nghiệm. Cô tuy hiền lành nhưng cũng vô cùng quyết đoán, mạnh mẽ. 

Tên tuổi Cung Tuần đã vụt sáng sau khi thủ vai nam chính Ôn Khách Hành trong bộ phim cổ trang ăn khách Sơn Hà Lệnh được lên sóng vào đầu năm 2021. Thông qua vai diễn này, mỹ nam xứ Trung đã ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả nhờ diễn xuất nổi bật, được khen ngợi là ngôi sao trẻ rất có tiềm lực trong tương lai khi sở hữu đủ cả ngoại hình, nhân khí lẫn tài năng. Hiện tại, dự án Cung Tuấn hợp tác cùng Dương Mịch là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Trong khi đó Ngu Thư Hân cũng được biết đến là một trong những diễn viên lứa 95 nổi tiếng nhất hiện nay. Sự nghiệp cô nàng ngày càng thăng hoa sau khi tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh Xuân Có Bạn. Bên cạnh đó, Ngu Thư Hân cũng sở hữu nhiều tác phẩm nổi bật như Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúcvà gần đây nhất là bộ phim cổ trang ăn khách Thương Lan Quyết.

Hiện tại, đội hình dàn cast của Thất Căn Hung Giản vẫn chưa được công bố chính thức, song khán giả cũng rất mong đợi tin cặp đôi trai tài gái sắc có dịp hợp tác trong tương lai. 

Xem thêm: Park Min Young và Kim Tae Hee đụng độ với hình ảnh mặt mộc, khán giả gật gù khen 'một chín một mười'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google