30/09/2022, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Nhậm Gia Luân là một trong những diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz, không thua kém các đỉnh lưu lượng như Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn củaNhậm Gia Luân là đài từ tệ cùng cách đọc thoại chưa tốt khiến nam diễn viên mất điểm trong lòng các mọt phim.

Mới đây, trên Weibo có nhiều blogger đưa tin nam chínhThỉnh Quân vừa tìm được một thầy dạy đọc thoại nổi tiếng. Người này sẽ giúp nam diễn viên kiểm soát tốt hơn về chất giọng và đài từ để phục vụ cho những vai diễn tiếp theo. 

Với sự hướng dẫn của người thầy giàu kinh nghiệm này, không bao lâu sau, Nhậm Gia Luân có thể tự tin dùng giọng gốc trong phim. Thậm chí, mỹ nam chuyên dùng giọng gốc trên màn ảnh như Dương Dương nhiều khi còn không đủ "trình" đọ lại nam chính Ngự Giao Ký.

Nhậm Gia Luân thường xuyên bị chỉ trích vì cách đọc thoại "trăm câu như một".

Được biết, không phải tự nhiên phía Nhậm Gia Luân lại mời thầy về dạy đọc thoại. Có vẻ như việc cục điện ảnh đang yêu cầu các diễn viên phải dùng giọng gốc đã khiến đoàn đội anh khẩn trương thực hiện biện pháp trên.

Hiện, Nhậm Gia Luân chưa lên tiếng trước những tin đồn này và tiếp tục tham gia các dự án phim ảnh lẫn hoạt động quảng bá của nhãn hàng mà mình đang đại diện. Trên mạng xã hội, khán giả đã để lại nhiều bình luận về thông tin này.

Đa phần công chúng bày tỏ sự ủng hộ đối với việc làm của đoàn đội Nhậm Gia Luân và công nhận rằng họ nên làm điều này sớm hơn mới phải. Bởi từ trước đến nay, nam diễn viên thường xuyên bị chỉ trích về giọng thật.

Nhậm Gia Luân được kỳ vọng sẽ sử dụng giọng thật như Dương Dương.

Ngoài ra, có người còn nhắc đến Dương Dương như một biểu tượng về diễn viên chuyên sử dụng giọng thật với cách đọc thoại vô cùng truyền cảm. Họ tin rằng, Nhậm Gia Luân sau khi học một khóa đọc thoại thì kỹ năng sẽ không thua kém Dương Dương, thậm chí còn vượt qua nam chính Thả Thí Thiên Hạở khoản này.

Xem thêm tại: Ngõ Nhỏ xuất hiện cả 'rổ sạn', Triệu Lộ Tư bị chê diễn cho có

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google