17/06/2021, 20:53 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, một tài khoản Weibo ở Trung Quốc vừa lan truyền thông tin nhóm nhạc thần tượng đình đám TFBoys sẽ chính thức tan rã trong năm 2021. Thông tin này khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm đang vô cùng xôn xao.

Thông tin tan rã của TFBoys khiến cộng đồng fan xôn xao

Trên thực tế thông tin này cũng hoàn toàn có căn cứ. Đầu tiên, theo nhiều thông tin thì TFBoys sẽ không tổ chức concert mừng 8 năm hoạt động do dịch Covid, đồng thời nhóm cũng sắp đến thời hạn hết hợp đồng. Thứ hai, sự nghiệp solo của từng thành viên là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đều vô cùng nổi bật, nếu không còn đi với nhóm thì họ vẫn đủ sức bật với nhiều tiếng vang trong tương lai.

Thông tin này dù chưa được phía công ty xác thực nhưng vẫn khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Trên các diễn đàn, một vài người bày tỏ sự tiếc nuối và buồn bã trước nghi vấn TFBoys không còn song hành cùng nhau. Số khác lại tỏ ra hoài nghi vì họ luôn tin rằng TFBoys từng có lời hứa hẹn 10 năm bên nhau, thế nên chuyện tan rã khi chỉ mới 8 năm là chưa thể xảy ra.

8 năm hoạt động, nhóm đã có những sản phẩm âm nhạc cũng như phim ảnh ấn tượng. Bàn về sức nóng của từng thành viên, có thể thấy họ đều là những cá nhân nổi bật. Vương Tuấn Khải là một trong những người giàu có nhất Trung Quốc với tài sản cá nhân trị giá 248 triệu nhân dân tệ (36 triệu USD) tính đến tháng 12 năm 2016. Dịch Dương Thiên Tỉ sở hữu giải thưởng Nghệ sĩ hot nhất trên Weibo năm 2019. Vương Nguyên có lượng chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong 10 năm trở lại đây trên Weibo. Từ đây, có thể thấy các thành viên trong nhóm đều có một vị thế nhất định trên thị trường giải trí Trung Hoa và việc tan rã cũng có thể là khả năng.

Cả 3 được cho là có sự nghiệp riêng vô cùng thuận lợi

Dù chưa biết chính xác thực hư ra sao nhưng thông tin tan rã của TFBoys vẫn đang để lại nhiều bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Thảo Lê

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google