04/08/2022, 21:23 Thêm vào topic
feature-top

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng phim Hoa ngữ. Với nội dung hấp dẫn, tác phẩm nhanh chóng nhận về nhiều nhiều phản hồi tích cực. 

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Tencent quyết tâm để Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính lên sóng trong mùa hè này. Tuy nhiên, Tinh Hán Xán Lạn phần 2 lại vẫn đang được chiếu. Chính vì vậy, Tinh Hán Xán Lạn sẽ gấp rút chiếu các tập còn lại. Có thông tin còn cho rằng Tencent đang lên kế hoạch thực hiện buổi phát sóng trực tiếp 9 tập liên tục (có trả thêm phí) ở những tập cuối Tinh Hán Xán Lạn - Nguyệt Thăng Thương Hải.

Hiện thông tin này đang được cư dân mạng ủng hộ vì mọi người cho rằng một tuần chiếu 3 ngày phim Tinh Hán Xán Lạn thì quả thật "không đủ xem". Hiện phía Tencent chưa phản hồi về những thông tin trên.

Một số bình luận về thông tin trên:

- Nghe có vẻ chèn ép Tinh Hán Xán Lạn nhưng người xem thì khoái, tăng lịch chiếu lên đi chứ tuần có 6 tập ai đợi nổi.- Cả hai phim đều hay, muốn xem Ngọc Cốt Dao nhưng không mong Tinh Hán Xán Lạn hết.- Chiếu luôn một lúc cũng được cho khán giả đỡ phải chờ dài cổ, phim hay mà chiếu ít quá làm khán giả sốt ruột quá.- Mong là chiếu luôn để xem cho đã. Chứ như bên Youku cái đợt chiếu Ngự Giao Ký làm khán giả phát chán.

Nếu thông tin trở thành sự thật thì Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ là tác phẩm nối tiếp Tinh Hán Xán Lạn. Là dự án lớn của Tencent, lại có sự góp mặt của Tiêu Chiến, Ngọc Cốt Dao hiện đang nhận được kỳ vọng cũng như mong chờ của khán giả.

Ngọc Cốt Daođược chuyển thể từ bộ tiểu thuyếtChu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, kể về thái tử cao ngạo lạnh lùng Thời Ảnh (do Tiêu Chiến thủ vai) của Không Tang và quận chúa Chu Nhan (do Nhậm Mẫn thủ vai), hai con người vì bảo vệ cho vương triều Không Tang mà cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, dần dần trưởng thành. 

Bộ phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhâm Mẫn đóng chính hiện đã hoàn thành giai đoạn hậu kỳ và vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh vừa tung poster đã bị tố đạo phim của Lưu Diệc Phi - Dương Dương

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google