23/11/2022, 11:07 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 23.11, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy một đội nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra nguyên nhân vụ 2 vợ chồng tử vong lâu ngày tại nhà riêng tại xã Minh Đức (H.Việt Yên, Bắc Giang).

Theo vị chỉ huy, PC02 Công an tỉnh Bắc Giang nhận được thông tin vụ việc vào khoảng 21 giờ tối 22.11.

Khu vực nhà riêng của 2 nạn nhân

K.M

Theo đó, con trai của 2 nạn nhân là anh Hoàng Việt H. (39 tuổi, trú xã Minh Đức) phục vụ trong quân đội. Do ở xa nhà, anh H. đã lắp camera và hàng ngày có vào theo dõi tình hình bố mẹ ở nhà.

Nhiều ngày gần đây, người con trai không thấy bố mẹ đi lại, cửa cũng không mở và đến tối 21.11 thì camera bị mất tín hiệu. Thấy bất an, chiều 22.11, nam quân nhân đã về thăm nhà thì phát hiện bố mẹ đã tử vong trong nhà.

\n

Tiếp nhận tin báo, PC02 Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra.

Theo vị chỉ huy, 2 nạn nhân là ông Hoàng Hồng B. (65 tuổi, trú xã Minh Đức) và vợ là bà Nguyễn Thị T. (66 tuổi) đã tử vong nhiều ngày trước. Bà T. tử vong trên giường ngủ, trên cổ có vết dao cắt còn ông B. chết trong tư thế treo cổ ở cầu thang ngay ngoài cửa phòng ngủ.

Tại địa phương, gia đình không có mâu thuẫn với hàng xóm, con cái kinh tế cũng khá giả và cũng không vấn đề gì liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, người chồng thường uống rượu.

“Có ý kiến nghi ngờ ông B. hay rượu chè, chết trong tư thế treo cổ mà không có ngoại lực nào khác còn vợ lại có vết cắt trên cổ. Phỏng đoán ông B. đã sát hại vợ rồi tự treo cổ, tuy nhiên nguyên nhân cụ thể còn đang điều tra”, vị chỉ huy nhận định.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google