03/07/2022, 06:10 Thêm vào topic
feature-top

Ronaldo đòi rời Man United, Ten Hag khẩn cấp tìm người thay thế

Tờ Mirror đưa tin Ten Hag sẽ hối thúc ban lãnh đạo MU gấp rút mua cầu thủ chạy cánh Antony từ Ajax nếu Ronaldo chia tay Old Trafford hè này. Cho tới nay, Quỷ đỏ vẫn lâm vào ngõ cụt ở vụ Antony khi đại diện Hà Lan hét giá tới 70 triệu bảng.

Dù vậy, Ten Hag sẽ gây áp lực lên Man United để CLB nhanh chóng giải ngân mua Antony sau thông tin Ronaldo làm rõ nguyện vọng ra đi hè này. Cho tới nay, phía MU từ chối bình luận về việc CR7 yêu cầu đường ai nấy đi.

Chuyện Ronaldo muốn lần thứ 2 rời Old Trafford thực tế đã râm ran từ đầu hè, trong bối cảnh MU không thể đoạt vé dự Champions League 2022/23. Ở những năm cuối sự nghiệp, Ronaldo muốn thi đấu tại sân chơi danh giá nhất châu lục cấp CLB nên đã tính phương án tìm bến đỗ mới.

Moi thứ càng trở nên có cơ sở hơn khi tuần trước, xuất hiện thông tin Jorge Mendes - người đại diện của Ronaldo - đã gặp gỡ với chủ sở hữu Todd Boehly của Chelsea để bàn bạc về một thương vụ tiềm năng. Ngoài ra, tiền đạo 37 tuổi được cho cũng có thể tái hợp với Jose Mourinho tại Roma.

Theo Mirror, ban lãnh đạo MU ý thức được rằng nếu Ronaldo rời đi trong thời gian tới, người hâm mộ đội bóng chắc chắn sẽ nổi giận. Dù vậy nhìn theo khía cạnh khác, việc này cũng mang tới nhiều lợi ích không nhỏ cho Quỷ đỏ.

Man United sẽ thu về một khoản phí chuyển nhượng nếu bán Ronaldo hè này, do anh vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB. Bên cạnh đó, MU sẽ tiết kiệm được tiền lương cao ngất 500.000 bảng/tuần của Ronaldo, dành ngân sách ấy làm mới đội hình.

Tuy nhiên điều đáng nói là cho tới thời điểm này của chợ hè 2022, MU vẫn chưa thể mang về tân binh nào. Họ nhắm mua rất nhiều ngôi sao nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức đàm phán.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google