22/11/2021, 08:27 Thêm vào topic
feature-top

Sáng hôm qua theo giờ địa phương, MU đã chính thức chia tay HLV Solskjaer. Đây là kết cục có thể đoán được trong bối cảnh đội bóng thành Manchester liên tiếp để thua ở Ngoại hạng Anh. Vài tiếng sau thông tin chính thức, tiền đạo Marcus Rashford là cầu thủ MU đầu tiên lên tiếng.

"Huyền thoại của đội bóng. Yêu", Marcus Rashford viết trên Twitter và đính kèm hình ảnh chụp cùng HLV Solskjaer. Dòng tri ân của Rashford dù ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa, nhắc nhở người hâm mộ MU rằng Solskjaer cần được tôn trọng vì những đóng góp khi còn là cầu thủ và cả khi làm huấn luyện.

Marcus Rashford chính là người ghi dấu một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của HLV Solskjaer khi dẫn dắt MU. Cầu thủ này là người thực hiện thành công quả phạt đền ở phút bù giờ để giúp Solskjaer và MU lội ngược dòng thần kỳ trước PSG ở Champions League năm 2019.

Sau đó không lâu, đến lượt thủ môn David de Gea viết những lời xúc động để chia tay ông thầy. Trong trận đấu cuối cùng dẫn dắt MU của Solskjaer, thủ thành người Tây Ban Nha đã cản phá thành công một quả phạt đền nhưng không đủ để giúp đội bóng chiến thắng.

"Thầy luôn cống hiến mọi thứ và mọi người đều biết thầy là huyền thoại ở Man Utd", thủ môn David de Gea viết trên Twitter.

Tiền vệ Mata viết ngắn gọn: "Chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai".

Trên mạng xã hội Instagram, Bruno Fernandes cũng đã tri ân Solskjaer. Cầu thủ này chính là người bảo vệ chiến lược gia người Na Uy trước sự phẫn nộ của người hâm mộ đội nhà.

"Như tôi đã nói ngày hôm qua, tất cả chúng ta đều có lỗi vì đã khiến đội bóng lâm vào khủng hoảng. Những gì mà thầy đã làm cho tôi thì một lời cảm ơn không bao giờ là đủ. Nhưng tôi xin được nói cảm ơn vì thầy đã tin tưởng vào tôi và cho tôi cơ hội gánh vác đội bóng này. Chúc thầy và gia đình Mọi điều tốt đẹp nhất"

Đội trưởng MU Harry Maguire cũng chia tay HLV Solskjaer trên mạng xã hội. Trung vệ này nhận thẻ đỏ trong trận gặp Watford và 'góp phần' khiến Solskjaer phải rời băng ghế huấn luyện. Anh cũng chính là bản hợp đồng đắt giá nhất của Solskjaer trong thời gian dẫn dắt MU.

"Ông đã đưa tôi về thi đấu với đội bóng xuất sắc nhất thế giới và đó là một vinh dự rất lớn trong bóng đá. Sự kính trọng to lớn và mãi mãi biết ơn. Cảm ơn thầy vì mọi thứ. Huyền thoại", Harry Maguire cho biết.

Các cầu thủ còn lại của MU đa số là những người ít sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, sự im lặng của Ronaldo khiến nhiều người khó hiểu vì cầu thủ này là người rất thường xuyên cập nhật thông tin về đội bóng trên mạng xã hội.

MU sa thải Solskjaer: Cái kết tất yếu của một hành trình mông lung

Chính thức: MU sa thải HLV Solskjaer, đưa Carrick lên tạm quyền

Lộ số tiền đền bù 'khủng' nếu MU sa thải HLV Solskjaer

Lời cuối của Solskjaer: Hãy tin tưởng, tôi vẫn đủ sức dẫn dắt MU

Mạnh Tùng

Nguồn: Tienphong

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google