25/07/2022, 12:03 Thêm vào topic
feature-top

Là một trong những nền giải trí sản sinh ra nhiều diễn viên bậc nhất khu vực, màn ảnh Hoa ngữ luôn phải chứng kiến những cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các diễn viên.

Số lượng lớn là thế nhưng không phải diễn viên nào cứ ra mắt là sẽ thành công, có những cái tên liên tục gặt hái được thành tích mới, có những gương mặt thậm chí chưa được khán giả ghi nhớ đã phải ngậm ngùi dừng sự nghiệp.

Tính từ năm 2019 đến tháng 7/2022, có những diễn viên có số lượng lớn tác phẩm được lên sóng, tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy danh tiếng giữa họ có phần chênh lệch. Danh sách các diễn viên có phim lên sóng nhiều nhất bao gồm:

10 bộ: Triệu Lộ Tư, Lý Nhất Đồng

9 bộ: Cung Tuấn, Nhậm Gia Luân

8 bộ: Hứa Khải, Hình Chiêu Lâm, Phan Việt Minh, Lưu Đào, La Tấn, Hồ Nhất Thiên

Không bất ngờ khi Triệu Lộ Tư, một trong những gương mặt hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ hiện nay, lại xuất hiện ở vị trí top đầu danh sách. Trong nửa đầu năm 2022, cô nàng đã có tới hai bộ phim được lên sóng và thu được những phản ứng tích cực là Thả Thí Thiên Hạ và Tinh Hán Xán Lạn.

Đồng hạng với Triệu Lộ Tư là Lý Nhất Đồng. Không giống như Triệu Lộ Tư, mặc dù liên tục có phim được lên sóng nhưng Lý Nhất Đồng không có danh tiếng, hay nói cách khác là có độ nhận diện kém. Cô nàng thậm chí chỉ có thể được xếp ngang hàng với những diễn viên nữ đang lên khác.

Đuổi theo sát nút chính là hai nam diễn viên đang được quan tâm: Cung Tuấn và Nhậm Gia Luân. Cung Tuấn là một trong số ít những nam diễn viên có sự nghiệp lên hướng trong giai đoạn 2019 - 2022. Hiện tại, anh chàng có bộ phim An Lạc Truyện kết hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba đang chờ lên sóng. Đây cũng là bộ phim hứa hẹn sẽ giúp Cung Tuấn vươn lên hàng lưu lượng trong tương lai.

Về phía Nhậm Gia Luân, việc có tới 9 tác phẩm lên sóng trong giai đoạn 2019 - 2022 lại được cho là dễ hiểu vì trước đó, sự nghiệp của nam diễn viên này bị chịu cảnh phải đóng băng, hầu hết các tác phẩm đang quay hoặc đã hoàn thành đều bị đắp chiếu. Trở lại thành công với Cẩm Y Chi Hạ, các tác phẩm khác của Nhậm Gia Luân mới bắt đầu được lên sóng và gặt hái được không ít thành tích.

Danh sách này không chỉ gây bất ngờ vì những diễn viên góp mặt mà còn gây bất ngờ vì sự vắng bóng của hàng loạt đỉnh lưu như Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba. Qua đó, có thể thấy, số lượng tác phẩm được lên sóng không tương xứng với chất lượng. Chính vì vậy, danh sách này chỉ có thể tham khảo chứ không thể được sử dụng để đánh giá vị thế của diễn viên.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Đến lượt Trang - Duy làm 'cố vấn' cho mẹ Nga

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google